ข่าว

       หลังจากที่ อาเล็ก ธีรเดช นักแสดงหนุ่มชื่อดังออกมาเปิดเผยว่า ความรักถึงทางตัน และถึงจุดต้องลดสถานะกับ เต้ย จรินทร์พร เหลือแค่เพื่อน ถือเป็นการปิดฉากรัก 3 ปี มาได้ 2 เดือนแล้ว โดย อาเล็ก ย้ำชัดเจนว่าความรักครั้งนี้ จบกันด้วยดี ตอนนี้ก็ยังมีมิตรภาพความเป็นเพื่อนและยังรักยังหวังดีต่อกันเสมอ แต่ไม่วายที่ชาวเน็ตต่างตั้งคำถามว่า เต้ย ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งนางเอกเฟอร์บี้ จะเลิกกับแฟนเพื่อไปคบไอโซตามเพื่อนของเธอใช่หรือไม่

       ล่าสุด เต้ย ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงการตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เป็นเพราะว่า เป็นเรื่องที่ได้ตัดสินใจร่วมกันทั้งสองคน ยืนยันว่าที่ผ่านมาได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้ว ถามว่าเสียใจไหมก็เสียใจ และรู้สึกเสียดายด้วย แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เธอจะตัดสินใจแบบนี้

       ส่วนเรื่องกระแสดราม่าว่า สาเหตุที่เลิกราเพราะมีเพื่อนในแก๊งมีแฟนเป็นไฮโซหมด เธอบอกว่า ได้คุยเรื่องนี้กับ อาเล็ก แล้วว่าคงต้องโดนประเด็นนี้แน่นอน ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงเลย เพราะเวลาที่เธอจะเลือกคบใคร หรือจะรักใคร ความสำคัญอยู่ที่คุณค่าของคนๆ จิตใจของคนคนนั้นเป็นยังไง ทัศนคติเข้ากันได้หรือเปล่า เรื่องนี้เป็นสิ่งแรกที่เธอให้ความสำคัญ ไม่ใช่เรื่องของฐานะ หรือหน้าที่การงาน หรือชื่อเสียงในสังคมแต่อย่างใด

       “เต้ยไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง จะเจอใคร หรืออาจจะมีเจ้าของธุรกิจ หรือมีใคร ไฮโซคนนอกหรือคนในวงการ เราไม่รู้เลย เพราะทั้งหมดเป็นเรื่องอนาคต แต่ตอนนี้รู้สึกว่า กำลังโดนทำนายอนาคตอยู่ เรื่องของเต้ยกับอาเล็กที่เราตัดสินใจแบบนี้ ไม่มีเรื่องของมือที่สามใดๆ เลย ไม่มีใครเข้ามาในชีวิตเต้ยตอนนี้เลยจริงๆ” เต้ย กล่าว

       นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวซุบซิบออกมาจากแวดวงบันเทิงว่า มีไฮโซหนุ่มชื่อดัง ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ใช้โอกาสนี้มาตามจีบ เต้ย อยู่ ซึ่งยังไม่มีอะไรยืนยันแน่ชัดว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ รายละเอียดความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คงต้องรอติดตามฟังจาก เต้ย กันอีกครั้ง

RELATED ข่าว
EFM