ข่าว

       เป็นหนึ่งเวทีการประกวดนางงามที่มีกระแสมากๆ ในเมืองไทย สำหรับ MISS GRAND THAILAND โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ในฐานะประธานกองประกวด โดยในปีนี้มีข่าวใหญ่มาประกาศให้แฟนนางงามได้ทราบกันว่า จะมีการย้ายช่องในการออกอากาศการประกวด จากช่อง 7 ไปอยู่ในช่อง ONE แทน โดย ณวัฒน์ เล่าว่า การย้ายช่องแบบนี้ไม่ได้มีปัญหากับทางช่อง 7 แต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าเป็นการไม่ลงรอยกันกับผู้บริหารช่องที่มีความคิดไม่ตรงกันมากกว่า พร้อมกันนี้ยังมีการหารือกับทางช่อง ONE และให้ข้อเสนอตามที่ต้องการ จึงตัดสินใจย้ายช่อง

       ยืนยันว่าการประกวดในปีนี้จะยังจัดขึ้นตามเดิมคือในช่วงเดือนกันยายน โดยทุ่มงประมาณสูงถึง 35 ล้านบาท ในการดำเนินงาน และพร้อมทำทุกอย่างตามมาตรการของรัฐ และหวังว่าเมื่อถึงวันนั้นสถานการณ์ต่างๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว หากยังน่าเป็นห่วงกองประกวดก็มีมาตรการรองรับไว้ทุกอย่าง

       นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นสาวงามในสังกัด ที่ตอนนี้มีสัญญาการเป็นนักแสดงในช่อง 7 ก็ยังให้ทำงานตามเดิม แต่เมื่อใดก็ตามที่เห็นว่า ทางช่องไม่เห็นคุณค่า ก็พร้อมจะดึงตัวกลับมาทุกเมื่อ ส่วนภาพร่วมเฟรมกับ ปุ้ย TPN นั่น เป็นเรื่องราวดีๆ ที่จะได้เป็นพันธมิตรที่ดีต่อกัน และโอกาสหน้าอาจเห็นการร่วมงานกันของ 2 สาวงามจาก 2 เวทีก็เป็นได้

RELATED ข่าว
EFM