ข่าว

       ทำเอาแฟนเพลง และคนในวงการเพลงช็อกไปตามๆ กัน เมื่อมีรายงานการเสียชีวิตของศิลปินชื่อดัง แชมป์ ศุภวัฒน์ ด้วยอาการหัวใจล้มเหลว โดย วุฒิ วงศ์สรรเสริญ หรือ วุฒิ เดอะบีกินส์ ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากค่าย LOVEiS ได้แจ้งข่าวเศร้าผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า

       “เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนที่รักทุกท่าน ขออภัยที่ต้องแจ้งข่าวร้ายกลางดึกนะครับ ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด พี่แชมป์ ศุภวัฒน์ได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจวาย ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของพี่แชมป์ด้วยนะครับ”

       โดยจะมีการตั้งศพที่วัดมหาไถ่ ซอยร่วมฤดี เวลา 19.00-21.00 น.

       แชมป์ ศุภวัฒน์ เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินอาร์แอนด์บีจากเพลง ที่ฉันรู้ (Thats All I Know) ในปี พ.ศ.2548 และมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองในชื่อ Perceptions ในปี พ.ศ.2552 ที่มีเพลงดังคือเพลง นอนน้อย ทั้งยังเคยรับหน้าที่ดีเจที่คลื่น MET107 พร้อมกับการเป็นเบื้องหลัง รับหน้าที่ควบคุมการอัดเพลงให้กับศิลปินมาแล้วมากมาย

       โดย แชมป์ ศุภวัฒน์ ได้ห่างหายจากการเป็นศิลปินไปรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง Head of Music IES Global ของบริษัทที่พัฒนาแพลตฟอร์ม Tik Tok และเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ น้องลูกหมี แต่งงานไปเมื่อปลายปี 2562 และมีกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงปี 2564 ด้วย ทีมงาน แฉข่าวเช้า และ EFM94 ขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ด้วย

RELATED ข่าว
EFM