ข่าว

       เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่มีกำหนดการต้องเข้าไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติปีนี้ สำหรับ พัคโบกอม โดยก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันข่าวนี้กับสื่อและแฟนคลับว่า “พัคโบกอมไม่ต้องการที่จะเลื่อนการเข้ากรมของเขาออกไป แต่ยังไม่มีอะไรยืนยันเกี่ยวกับกำหนดการเขากรมของเขาในตอนนี้” ขณะเดียวกันก็มีสื่อบางสำนักรายงานว่า พัคโบกอม เตรียมวางแผนในการเข้ากรมช่วงปลายฤดูร้อนของเกาหลี ซึ่งก็อาจจะตรงกับเวลาในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Wonderland ที่เสร็จสิ้นลงพอดี

       ล่าสุดเช้าวันนี้ Blossom Entertainment ต้นสังกัดของ พัคโบกอม ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับกำหนดการเข้ากรมของเขาว่า เมื่อวานนี้ (1 มิถุนายน 2563) พัคโบกอม ได้ยื่นเอกสารคำขอไปยังฝ่ายบริหารกองทัพ เพื่อขอสมัครเข้าประจำการในฝ่ายประชาสัมพันธ์ของกองทัพเรือ โดยใช้ความสามารถด้านเปียโนเพื่อออดิชั่น

       โดยจะมีการประกาศผลในวันที่ 25 มิถุนายน 2563 ซึ่งหาก พัคโบกอม ผ่านการคัดเลือก ก็จะต้องเข้าประจำการในกองทัพเรือในเดือนสิงหาคมปีนี้ และหากเป็นไปตามคาดการณ์ดังกล่าว กำหนดการที่เขาปลดประจำการจะเป็นช่วงเดือนเมษายน 2565 ส่วนเหตุผลที่เขาสมัครเข้าประจำการกองทัพเรือนั้น เป็นเพราะคุณพ่อเคยเป็นทหารในสังกัดกองทัพเรือเกาหลีใต้มาก่อนนั่นเอง

ที่มา : https://n.news.naver.com/entertain/article/311/0001155027?fbclid=IwAR0TTKhy2T2hNWXnVijVWpgdt2w4c6HmDp1LGPX6n2lqGPq7stqCLE0GLj4

RELATED ข่าว
EFM