ข่าว

       กลายเป็นผู้นำเทรนด์แห่งวงการทวิตเตอร์ไปแล้ว สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค เพราะไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็ฮิตติดเทรนด์อันดับ 1 ทุกครั้ง โดยไม่นานมานี้มีการปล่อยทีเซอร์เผย Look ใหม่สไตล์ Minimal และตัวอย่างเพลงจากดิจิตัลอัลบั้ม A Little Thing ก็เรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาทีสามารถขึ้นเทรนด์อันดับ 1 เช่นเคย ทั้งยังติดอันดับ 1 พรีออเดอร์อัลบั้มใน iTunes ด้วย

       โดยเมื่อวันก่อน เป๊ก ได้จัด LIVE โชว์เพลงใหม่แบบเต็มๆ เพื่อเปิดตัวอัลบั้ม A Little Thing ให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยได้หายคิดถึง ซึ่งก็สร้างความคึกคักสนั่นโซเซียล รวมถึงเซอร์ไพรส์ที่ เป๊ก เคยเกริ่นไว้นั่นคือ การเฉลยโฉมหน้านางเอกเอ็มวีที่มาร่วมงานในอัลบั้ม A Little Thing ยิ่งสร้างความฮือฮาไม่น้อย เพราะแต่ละคนเป็นสาวฮอตมาแรงแห่งวงการบันเทิงทั้งสิ้น โดยประเดิมนางเอกมิวสิกวิดีโอคนแรก เป็น ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงและนางแบบสาวมากฝีมือ ที่มีโอกาสโคจรมาร่วมงานกับ เป๊ก เป็นครั้งแรกในมิวสิกวิดีโอเพลงที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง A Little Thing ส่งผลให้ติดเทรนด์อันดับ 1 ต่อเนื่องทั้ง #ALittlethingLive และ #ALittleThingMV

       เพลง A Little Thing เป็นการปลอบโยนผู้หญิง ในแบบของคนที่อาจจะไม่ได้เป็นแฟนกัน มีความอบอุ่นที่ลงตัวกับเสียงร้องของ เป๊ก งานนี้ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต นอกจากร้องยังร่วมแสดงในเส้นเรื่อง โดยรับบทเป็นช่างภาพมืออาชีพสุดเท่ ประกบ ต้าเหนิง ซึ่งพูดถึงการร่วมงานกันครั้งนี้ว่า

       “ก่อนหน้านี้เคยเจอพี่เป๊กตามงานต่างๆ อยู่แล้วค่ะ แต่ไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นมิวสิกวิดีโอกับพี่เป๊ก ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ อย่างในมิวสิกวิดีโอเพลง A Little Thing นี้พี่เป๊กจะรับบทเป็นตากล้องมืออาชีพ ส่วนเหนิงก็เป็นนางแบบ พี่เป๊กเท่มากๆ สวมบทบาทได้เนียนอยู่นะคะ คือรู้เทคนิค รู้มุมกล้องในการถ่ายรูป ถ้าถามว่าพี่เป๊กจะเปลี่ยนอาชีพมาเป็นตากล้องเลยได้ไหม เหนิงตอบเลยว่าได้แน่นอนค่ะ (หัวเราะ)

       สำหรับคำว่า A Little Thing ของเหนิงคือการที่มีคนทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้เรา มันอาจจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอาจมองข้ามไป แต่ถ้ามีคนมาทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ให้ก็จะรู้สึกดี และ ประทับใจในสิ่งนั้นค่ะ ยังไงก็รอติดตามชมมิวสิกวิดีโอ A Little Thing กันด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นมิวสิกวิดีโอกับพี่เป๊กเลย ตั้งใจกันมากๆ มาดูมาฟังกันเยอะๆ นะคะ”

สำหรับเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งของ เป๊ก ที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง โดยตัวเลขล่าสุด (เวลา 09.00 น.) ยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอเพลง A Little Thing เฉพาะบนยูทูบ ก็ทะลุไปกว่า 100,000 วิวแล้ว หลังจากเผยแพร่เป็นสาธารณะไปเพียง 12 ชั่วโมงเท่านั้น

 

RELATED ข่าว
EFM