ข่าว

       ขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสไปซะหมด ล่าสุดนักร้องซุป’ตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร มีปล่อยภาพหล่อๆ และสปอยล์เพลงจากดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรก A Little Thing ที่กำลังจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเต็มๆ ทั้งอัลบั้มในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้ แม้จะได้ฟังเพลงแค่เรียกน้ำย่อยแต่ก็สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ไม่น้อยถึงขนาดติดเทรนด์ทางทวิตเตอร์ #เพลงเฮียเพราะมาก

       สำหรับอัลบั้ม A Little Thing จะได้เห็น เป๊ก ในแบบ minimal ตามคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก...ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถัน ตั้งแต่สไตล์เพลง การจงใจใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น (แตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่มีทั้ง dance, R&B, electronics) เพื่อจะได้สัมผัสเสียงร้องเพราะๆ ของ เป๊ก ชัดเจนมากขึ้น และจะได้เห็น เป๊ก ใน LOOK เนี้ยบดูดี รวมไปถึงเรื่องของ Art Direction เท่ ทันสมัย ซึ่งเจ้าตัวเล่าถึงการทำงานนี้ว่า

       “อัลบั้ม A Little Thing เนี้ยผมชอบมากเลย ทุกอย่างดูมินิมอล น้อยแต่ก็มีอะไรนะครับโดยเฉพาะดนตรี งานที่ผ่านๆ มาผมจะใส่อะไรค่อนข้างเยอะ และเพลงก็อาจจะร้องตามยาก พอมาอัลบั้มนี้ผมตั้งใจอยากให้รู้สึกสบายๆ เรียบง่ายหน่อย แบบพักหู เพลงฟังง่ายขึ้น ร้องตามง่ายขึ้น ง่ายมั้ยครับฟังแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบกัน

       ผมตั้งใจมาก จนเกรงใจพี่แทน ลิปตา ที่เป็นโปรดิวเซอร์ เพราะเดี๋ยวเสนออันนั้น ขอแก้อันนี้อีกนิด แต่พี่แทนใจดีมาก และเก่งมากด้วยครับ เวลาเราเสนอไอเดียอะไรไปพี่เค้าก็จัดให้ได้ตลอด อัลบั้มนี้เป็นดิจิทัลอัลบั้มแรกที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่พร้อมกันได้เลยทั้ง 5 เพลง แถมผมยังมีเซอร์ไพรส์ที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกเยอะแยะเลยจากอัลบั้มนี้ครับ รอติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”

       สำหรับดิจิทัลอัลบั้มใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค อย่าง A Little Thing จะมาพร้อมเพลงใหม่ 5 เพลง ที่ เป๊ก และทีมงานเบื้องหลังตั้งใจสร้างสรรค์ออกมาแบบสุดฝีมือ แฟนเพลงของ เป๊ก ร่วมพิสูจน์ผลงานชิ้นใหม่นี้ของเขาได้พร้อมกัน 29 พฤษภาคม นี้

 

RELATED ข่าว
EFM