ข่าว

          เป็นประเด็นอยู่พักใหญ่ สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักคนดังอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ กับ กัน นภัทร ที่ส่อแววรักล่มมาตั้งแต่ปลายสัปดาห์ก่อน เพราะถูกชาวเน็ตจับผิดถึงสถานะ หลังจากพบว่าฝ่ายหญิงมีการลบหรือซ่อนผ่านคู่ในอินสตาแกรมจนหมดเกลี้ยง เหลือไว้เฉพาะภาพที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ไม่เพียงเท่านั้น เพราะรายการออนไลน์ที่ทั้งสองคนทำร่วมกัน ก็ถูกตั้งไพรเวทเอาไว้ และไม่สามารถกดเข้าไปชมได้อย่างเคย

       ประเด็นนี้ยิ่งทำให้แฟนๆ และชาวเน็ตอย่างรู้ตื้นลึกหนาบางเข้าไปใหญ่ เมื่อมีเพจดังออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข่าว ที่ระบุว่าเกี่ยวกับคู่รักที่กำลังมีข่าวใหญ่ ว่าปมของการเลิกราและทำให้ต้องทะเลาะกันใหญ่โตนั้น เป็นเพราะมีมือที่สามเข้าไปเกี่ยว แถมยังถูกพ่อแม่ฝ่ายชายออกอาการไม่ปลื้มไม่ตั้งแต่เริ่มต้นคบหาดูใจกัน ซึ่งจากประเด็นดังกล่าว ก็ทำให้หลายคนโยงไปที่คู่ของ มารี และ กัน เพราะเริ่มต้นในความสัมพันธ์ ทั้งคู่ก็เคยมีข่าวลือเรื่องพ่อแม่ไม่ปลื้มมาแล้ว

       โดยล่าสุด มารี เบิร์นเนอร์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวเพื่อชี้แจงข่าวลือดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมของตัวเองระบุว่า ข่าวลือดังกล่าวที่มีการโพสต์บนเพจนั่น หากคนในข่าวเป็นเธอ เธอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง

       “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใจใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคน หนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”

       ก่อนหน้านี้ มารี ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับทางช่อง One ว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง เป็นความไม่เข้าใจกัน เพราะทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหา หากอีกฝ่ายพร้อมพูด เธอก็ยินดีให้เป็นคนพูดทุกอย่างนี้ด้วยตัวเอง

RELATED ข่าว
EFM