ข่าว

       เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่แฟนๆ เฝ้ารอไม่น้อย สำหรับข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของ พีช พชร กับนางแบบสาวหมวยอินเตอร์ มินนี่ ภัททิยา เพราะหลังจากที่กลายเป็นประเด็นและถูกแชร์ออกไปบนโลกโซเชียล ก็มีแฟนคลับออกมาเคลื่อนไหวสนับสนุน เพราะด้วยเคมีของทั้งคู่ก็ดูน่าจะเข้ากันได้ดีทีเดียว

       โดยล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ มินนี่ ได้เปิดเผยถึงเรื่องผ่านทีมข่าว True Inside ว่า ตัว มินนี่ เองยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อใด ขอให้เวลาครอบครัวได้ปรับตัวกับข่าวที่เกิดขึ้นหน่อย เพราะโดยปกติแล้วครอบครัวค่อนข้างให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวมากพอสมควร ส่วนเรื่องข่าวก็ยอมรับว่าตามที่มีการแชร์นั่นเป็นเรื่องจริง

ภาพโดย : somroxyz

       “ตอนนี้มินนี่ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อใด ทางบ้านยังปรับตัวไม่ได้ เพราะที่บ้านค่อนข้างไพรเวทนิดนึง ส่วนที่มีข่าวออกมาก็ตามนั้นเลย เขาก็คุยกันมาสักระยะแล้ว แต่ก็ไม่ได้ต้องการจะเปิดอะไร ที่ผ่านมาอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด

       ทั้งคู่รู้จักกันจากเพื่อนๆ แนะนำ จากนั้นก็คุยกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว คาดว่าจะเป็นช่วงหลังจากฝ่ายชายมีข่าวอกหัก และเป็นช่วงที่รักษาแผลใจ แต่ระยะเวลายังตอบไม่ได้ว่ากี่เดือน”

ภาพโดย : somroxyz

       พร้อมกันนี้ผู้จัดการส่วนตัวของ มินนี่ ยังได้ทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า รายละเอียดในเรื่องความสัมพันธ์ คงตอบแทนหรืออธิบายทั้งหมดได้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ คงต้องรอให้ทั้งสองคนพร้อม และมีโอกาสได้ออกมาพูดถึงเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเอง น่าจะเป็นสิ่งที่ดีมากกว่า

RELATED ข่าว
EFM