ข่าว

       ทำเอาเหล่าอากาเซ่ (แฟนคลับวง GOT7) ร้องว้าวหนักมาก เพราะล่าสุดนิตยสาร VOGUE THAILAND ได้เปิดตัวคนดังที่จะมาขึ้นปกเล่มใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ โดยหนุ่มคนนั้นก็คือ แบมแบม กันต์พิมุกต์ สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง GOT7 นั่นเอง และนี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วสำหรับการร่วมงานกับ VOGUE THAILAND

ภาพ : VOGUE THAILAND

       โดยภาพที่ถูกปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้ม เป็นแฟชั่นเซ็ตขาวดำสุดเท่ ที่ แบมแบม มาในลุคสบายๆ แต่จัดเต็มกับออร่าความหล่อแบบไม่กั๊ก ซึ่งก็มีแฟนคลับให้การตอบรับเป็นอย่างดี จน #BAMBAMxVOGUE พุ่งทะยานขึ้นอันดับ 1 บนเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย ภายในเวลาเพียงชั่วโมงเดียวเท่านั้น หลังปล่อยภาพเซ็ตดังกล่าว พร้อมกันนี้ทาง VOGUE THAILAND เองยังชวนแฟนๆ ให้รอติดตามด้วยว่า การกลับมาขึ้นปกติอีกครั้งของ แบมแบม จะมาพร้อมความพิเศษอะไรหรือเปล่า

ภาพ : VOGUE THAILAND

       หากย้อนกลับไปช่วงต้นปีที่ผ่านมา VOGUE THAILAND ฉบับเดือนมกราคม 2563 ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ไปแล้ว ด้วยการรวมตัว 3 ซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย อย่าง ญาญ่า-มาร์ค-แบมแบม มาขึ้นปกฉบับพิเศษ ซึ่งถือว่าเป็นปกที่สะท้อนการเป็นตัวแทนของคนเอเชียรุ่นใหม่ ที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก และแน่นอนว่าแฟนคลับก็ให้การตอบรับที่ดี การันตีด้วยตัวเลขออเดอร์ที่เข้ามาสั่งจองฉบับดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ภาพ : VOGUE THAILAND

RELATED ข่าว
EFM