ข่าว

          เป็นอีกหนึ่งคู่นักแสดงจากซีรีส์ที่ได้รับความนิยม และมีแฟนคลับติดตามมากที่สุด สำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ และ กลัฟ คณาวุฒ จาก TharnType : The Series ที่แม้จะลาจอไปสักพักใหญ่ แต่กระแสความนิยมก็ดูจะไม่มีทีท่าว่าจะลดลง ซึ่งความนิยมนี้ไม่ได้ดังเฉพาะกับกลุ่มแฟนซีรีส์ชาวไทยเพียงอย่างเดียว แต่ยังดังไกลไปถึงหลายประเทศเพื่อนบ้าน รวมทั้งจีนแผ่นดินใหญ่ และอีกหลายประเทศในยุโรปด้วย

          ล่าสุดแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ด้วยโปรเจกต์พิเศษ ซื้อดวงดาว 7 ดวงบนท้องฟ้าให้กับทั้งคู่ เพื่อฉลองความสำเร็จของผลงาน และการเดินทางมอบความสุขให้แฟนคลับ พร้อมกันนี้ยังตั้งชื่อดวงดาวทั้ง 7 ที่แทนความรู้สึก และความหมายสุดลึกซึ้งด้วย

          ดวงที่ 1 SUPPAWUT มีที่มาจากชื่อจริงของทั้งคู่ ศุภศิษฏ์ และ คณาวุฒิ ออกมาเป็น ศุภวุฒิ นั่นเอง

          ดวงที่ 2 MEWGLUF มาจากการรวมชื่อเล่นของทั้งคู่

          ดวงที่ 3 GULF เป็นดวงดาวประจำตัวของ กลัฟ

          ดวงที่ 4 JONGCHEVEEVAT PLANET เป็นดวงดาวประจำตัว มิว

          ดวงที่ 5 MEWGULF FOREVER LOVE เป็นดวงดาวที่แฟนคลับอยากให้สื่อถึงความรักของทั้งคู่ที่มีต่อกัน และมีต่อแฟนคลับ ว่าจะคอยสนับสนุน และอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ตลอดไป

          ดวงที่ 6 GULF JONGCHEVEEVAT

          ดวงที่ 7 WHANJAI MEWGULF ที่มาจากชื่อกลุ่มของแฟนคลับ หวานใจมิวกลัฟ ที่อยากให้ดาวดวงนี้เป็นนจุดรวมความรัก ที่พร้อมจะส่องสว่างแบบนี้ไปเรื่อยๆ

          ไม่เพียงเท่านั้น แฟนคลับยังควักกระเป๋าเช่าจอ LED ขนาดใหญ่ยักษ์ ในย่านไทม์สแควร์ กลางมหานครนิวยอร์ก โดยจะเริ่มต้นฉายภาพของ มิว-กลัฟ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 นี้

          ในขณะที่ 2 หนุ่ม มิว และ กลัฟ ได้ทราบข่าวนี้ ก็แสดงความดีใจไม่น้อย พร้อมกับขอบคุณสำหรับความรัก และความทุ่มเทที่แฟนๆ มีให้กันมาตลอด หนึ่งสิ่งที่จะสามารถตอบแทนได้ ก็คงเป็นความรักที่จะมอบกลับไป และการตั้งใจทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด

RELATED ข่าว
EFM