ข่าว

            อีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่ขอร่วมแสดงพลังน้ำใจ เพื่อคนไทยและทีมแพทย์ต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา ที่ล่าสุดก็ปิ๊งไอเดียดีๆ แต่เรียบง่าย ด้วยการเตรียมนำรายได้จากการจำหน่ายสเปรย์แอลกอฮอล์ ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสนับสนุนเป็นทุนในการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ และอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา

            ดีเจดาด้า ได้ออกมาเปิดเผยไอเดียนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งระบุว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดในไทยขณะนี้ ทำให้มีประชาชน โดยเฉพาะแฟนๆ รายการสนใจสั่งซื้อสเปรย์แอลกอฮอล์เข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงอยากใช้โอกาสนี้เป็นหนึ่งในพลังเล็กๆ เพื่อคืนสิ่งดีๆ ให้สังคม จนเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้น โดยจะมีการนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายสเปรย์แอลกอฮอล์ มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ และอุปกรณ์การณ์แพทย์ พร้อมทั้งยอดรวมเท่าไหร่ ก็ยินดีบริจาคเงินส่วนตัวสมทบไปอีก 1 เท่า

            ใครสนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่อินสตาแกรม @djdada หรือสามารถบริจาคให้มูลนิธิรามาธิบดีโดยตรงได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ : 090-3-50015-5, ธนาคารกสิกรไทย : 879-2-00448-3, ธนาคารไทยพาณิชย์ : 206-3-05216-3 ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 02-201-1111

ภาพ : djdada

RELATED ข่าว
EFM