ข่าว

          สปอร์ต ใจดี มีเวลาให้แน่นอน สำหรับศิลปินหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ล่าสุดก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ประสบปัญหางานยกเลิก เนื่องจากภาวะการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 ส่งผลให้ตอนนี้ว่างงงงงงง..งานยาวๆ ไปเลย โดย เจ้าตัวเผยว่าผลกระทบนี้ก็คงจะคล้ายๆ กับเพื่อนพี่น้องศิลปินคนอื่นๆ เพราะแน่นอนว่าคอนเสิร์ตหนึ่งครั้ง ก็เป็นเหมือนการร่วมตัวของแฟนเพลงจำนวนมาก ซึ่งกลายเป็นพื้นที่สุ่มเสียงในการแพร่กระจายของเชื้อ ซึ่งเรื่องนี้ตนก็เข้าใจได้ที่จะต้องเลื่อนหรือยกเลิกออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยของแฟนๆ รวมทั้งทีมงานเบื้องหลังด้วย

ภาพ : oatpramote

          แต่เรื่องปากท้องของทีมงานในวงที่ยังต้องกิน ต้องใช้ ท่ามกลางคิวงานที่ว่างเปล่าแบบนี้ โอ๊ต จึงตัดสินใจมอบเงินส่วนตัวจำนวน 100,000 บาท เพื่อดูแลทีมงานนักดนตรีของตัวเอง เพราะบางคนนอกจากการเล่นดนตรีแล้วก็ไม่ได้มีงานอื่นๆ เพื่อรองรับ จึงได้รับผลกระทบแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นการมอบเงินช่วยเหลือในครั้งนี้ ก็เป็นเหมือนการดูแลเพื่อน พี่ น้อง ในครอบครัว

ภาพ : oatpramote

          และนอกจากจะเป็นผู้ประสบภัยงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิกแล้ว  ก่อนหน้านี้ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็เพิ่งเจอกับเหตุการณ์ให้สูญเงินนับแสน เมื่อทริปเอาท์ติ้งของบริษัทที่ญี่ปุ่นถูกยกเลิกไป และไม่ได้รับเงินค่ามัดจำคืน รวมมูลค่าความเสียหายครั้งนี้สูงถึง 600,000 บาท ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวกุมขมับเลยทีเดียว

RELATED ข่าว
EFM