ข่าว

          ตัดสินใจเลื่อนงานแต่งออกไปเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับศิลปินสาวสวยอย่าง เนย วรัฐฐา หรือที่เคยคุ้นหูในชื่อ เนย เนโก๊ะจัมพ์ ที่เพิ่งจะออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเผยถึงฤกษ์ดีในการควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ฤทธิ์ กาไชย จัดงานแต่งงานที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเดิมที่ตั้งใจจะให้เกิดขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงเป็นเหตุให้เลื่อนงานแต่งงานออกไปก่อน เพราะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของแขก และปัญหาเรื่องการเดินทางเข้าออกประเทศ

ภาพ : warutthaim

          โดยทั้งคู่คบหากันมาเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว และเมื่อปี 2561 ก็เคยมีการออกมาประกาศข่าวเรื่องการแต่งงานเอาไว้ว่าจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2561 แต่ปีนั้นเกิดปัญหาเรื่องเรือนหอที่ยังไม่สมบูรณ์ จึงทำให้เลื่อนการแต่งงานออกไป ก่อนที่จะมาประกาศใหม่ว่า งานวิวาห์จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคม 2563 ที่ประเทศออสเตรเลีย ที่ทั้งคู่นั้นได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกันที่นั้น แต่ก็มีเหตุให้ต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไปอีกครั้ง

ภาพ : warutthaim

          ส่วนความคืบหน้าล่าสุดยังไม่มีการยืนยันว่าจะเป็นเมื่อไหร่ หรือเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่จะมีเพียงการฉลองสมรสในเมืองไทยเท่านั้น ซึ่งทุกอย่างก็ล้วนขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของไวรัสในอนาคต ตอนนี้ก็ได้สร้างเรือยหอที่จะย้ายเข้าไปอยู่หลังแต่งงานร่วมกันแล้ว ส่วนการใช้ชีวิตของฝ่ายชายที่เป็นนักบิน ต้องบินไปมาต่างประเทศ เนย ก็บอกไร้ปัญหา ที่ผ่านมาคบกันก็เป็นแบบนี้มาตลอด ต่างฝ่ายต่างเข้าใจการทำงานของกันและกัน

RELATED ข่าว
EFM