ข่าว

          ทำเอาแฟนๆ งงเป็นไก่ตาแตกเลย สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ที่จู่ๆ ก็ออกมาพร้อมใจกันโพสต์ข้อความ สุขสันต์วันโสด พร้อมตอกย้ำแคปชั่นว่าตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ และความสงสัยว่าอะไรเป็นสาเหตุให้เลิกกันทั้งๆ ที่ยังดูสวีตหวาน

          จากนั้นไม่ทันข้ามวัน เรื่องก็กลับตาลปัตรอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายออกมาโพสต์ข้อความบอกรักกันหวานดูดดื่มผ่านโซเชียล จนแฟนๆ เริ่มสับสนว่าตกลงสถานะตอนนี้ยังไงกันแน่ หรือแค่สร้างกระแสโปรโมทอะไรหรือเปล่า

          ล่าสุด แตงโม ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมขอโทษกับข่าวที่อาจจะทำให้คนตกใจ เรื่องการหลังรักๆเลิกๆ กับ นิก คุณาธิป โดยเธอยอมรับว่าตอนนี้ปรับความเข้าใจกันแล้ว สาเหตุเป็นเพราะเธอนั้นวู่วามเกินไป บวกกับ นิก ยังมีนิสัยแบบเด็กๆ

          หลังจากมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ก็กลับมาปรับความเข้าใจ จนตอนนี้คืนดีกันแล้ว ส่วนตัวมองว่าอยากให้โอกาสเขา เพราะเธอเองก็เคยเป็นคนที่ไม่ได้รับโอกาสมาก่อน จึงรู้ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ทรมานมากแค่ไหน เรื่องที่ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องที่มาจากความต่างเรื่องวัย แต่ที่ตัดสินใจแบบนี้ก็เพราะเชื่อว่าทุกอย่างยังปรับเข้าหากันได้

RELATED ข่าว
EFM