EFM
ข่าว

                เตรียมเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ที่ล่าสุดเดินทางกลับมาลุยงานที่ไทยได้พักใหญ่ แถมยังใช้โอกาสนี้ในการอยู่ดูแล และให้กำลังใจภรรยาอย่าง กุ๊บกิ๊บ ที่ใกล้ถึงกำหนดคลอดลูกคนที่สองแล้ว โดย บี้ ให้สัมภาษณ์ว่า ในฐานะคุณพ่อก็ตื่นเต้นมากๆ เหมือนกัน แต่ที่ดูจะตื่นเต้นหน่อยก็คงจะเป็นลูกสาวคนโตอย่าง น้องเป่าเปา ที่นับวันรอจะได้เจอน้องแล้ว

                นอกจากนี้ยังให้สัมภาษณ์ถึงข่าวการหมดสัญญากับทางต้นสังกัดอย่าง KPN ว่าเป็นเรื่องจริง โดยอยู่ภายใต้การดูแลของ คุณกรณ์ และทีม KPN มายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว และก็เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ เพราะทีมงาน ผู้บริหารให้ความเอาใจใจ ดูแลดีเหมือนเป็นครอบครัว และแม้ว่าตอนนี้จะหมดสัญญาลงไปแล้ว แต่ก็ยังคงให้ KPN เป็นคนช่วยในการดูแลงานในวงการบันเทิงต่อไป ควบคู่กับการดูแลตัวเอง ซึ่งก็เป็นการตกลงกันด้วยดี ไร้ปัญหาใดใด

               “จริงผมอยู่กับครอบครัวเคพีเอ็นมานาน 10 ปีแล้วครับ และแม้ว่าตอนนี้จะหมดสัญญาไปแล้ว แต่ก็ยังทำงานร่วมกับครอบครัวเคพีเอ็นอยู่ ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของคุณกรณ์อยู่ ยังไม่ได้ตัดขาดอะไรกันเลยครับ คุณกรณ์ก็ยังดูแลเรื่องการทำงาน ผ่านทางเคพีเอ็น เพราะเขาเป็นคนที่พาเราเข้ามาทำงานในวงการ ให้โอกาสเรามากมาย ครึ่งหนึ่งก็ให้ทางเคพีเอ็นดูแลด้วย และอีกครึ่งหนึ่งก็ดูแลตัวเองไปด้วยครับ”

                สถานการณ์ที่จีนตอนนี้ดีขึ้นเยอะมากแล้วนะครับ ไม่กี่เดือนอาจจะต้องกลับไปแล้วครับ แต่ถ้าเกิดเป็นไปได้ก็อยากจะอยู่รอจนลูกคนที่สองคลอดก่อนครับค่อยกลับไป วันคลอดลูกผมว่ายังไงซะคนเป็นพ่อก็อยากอยู่วันที่จะได้เจอหน้าลูก และถ้ายังไม่ได้มีความจำเป็นแบบเร่งด่วนที่จะต้องกลับไปที่จีน บี้เองก็ตั้งใจเอาไว้ว่าอยากจะอยู่เลี้ยงเขาด้วยสักช่วงหนึ่งก่อนครับ ตอนนี้ผมเองก็เป็นพ่อบ้านเต็มตัวก็ว่าได้นะครับ เพราะการทำงานส่วนใหญ่จะเป็นการประชุมผ่านทางวิดีโอคอลมากกว่า นอกจากนั้นก็ออกมาถ่ายละครบ้าง เดี๋ยวเรื่องกองละครก็คงต้องรอดูสักระยะหนึ่งครับว่าจะต้องเบรกไปก่อนหรือเปล่า

                เป่าเปาตอนนี้ตื่นเต้นมากครับ เพราะที่ผ่านมาเราก็พยายามบอกเขาตลอดว่าน้องจะมาแล้วนะ หนูต้องพร้อมเป็นพี่สาว ต้องดูแลน้องด้วยนะ ผมเองรู้สึกว่าเขาก็พร้อมที่จะเป็นพี่จริงๆ ครับ ผมว่าเป็นภาพที่น่ารักเลยครับ เวลาได้ยินเขาบอกว่าเขาจะช่วยดูแลน้อง มันก็เป็นบรรยากาศที่มีความสุขเล็กๆ ในครอบครัวครับ”

ภาพ : bie_kpn

RELATED ข่าว
EFM