EFM
ข่าว

                โลดแล่นในวงการบันเทิงฐานะศิลปินเดี่ยวมานานถึง 15 ปีแล้ว สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค โดยก่อนหน้านี้เคยออกมาเกริ่นๆ ข่าวดี เกี่ยวกับเฉลิมฉลองวาระพิเศษนี้ด้วยการพาแฟนเพลงกว่า 20,000 คน ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 3 อย่าง “15th Anniversary The Final Odyssey Concert” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบซิงเกิ้ล “ไม่มีใครรู้” เพลงดังที่ทำให้รู้จัดกับเจ้าชาย T-POP ของประเทศไทยคนนี้

                โดยทางต้นสังกัดยืนยันว่า “15th Anniversary The Final Odyssey Concert” จะเกิดขึ้นวันที่ 15-16 สิงหาคม 2563 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ที่สำคัญคือจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่จบไตรภาคการเดินทางของ เป๊ก ผลิตโชค ก่อนจะพักงานแสดงไปพักใหญ่ ซึ่งเป๊ก เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของการเดินทางที่ยาวนานนี้ว่า เป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความประทับใจ และเรื่องราวดีๆ มากมาย 15 ปีอาจมองดูเป็นเวลาที่ยาวนาน แต่สำหรับเขาแล้ว การได้เดินทางเคียงข้างแฟนๆ ที่รัก จึงเป็นการเดินทางที่ไม่เหงาเลย

ภาพ : Peckpalitchoke

                “สำหรับผมผมว่าเป็นการเดินทางมาไกลพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่ปีแรกจนถึงปีนี้ครบ 15 ปีพอดี เป็นการทำงานที่ยาวนานเหมือนกัน ตัวผมเองดีใจนะครับ ดีใจที่ได้กลับมาเจอกับทุกคนอีกครั้ง ดีใจที่ได้กลับมาร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้งหนึ่งครับ”

ภาพ : Lorm_Tai_Peak

                นอกจากนี้ยังให้สัมภาษณ์ถึงผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 ด้วยว่า มีบางงานที่ได้รับผลกระทบบ้าง แต่ก็ยังคงมีบางงานที่เป็นงานที่ต่อเนื่องจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ จึงมีความจำเป็นต้องรับผิดชอบให้เสร็จสิ้น ยืนยันว่าจะดูแลสุขภาพให้ดี ทั้งตัวเองและทีมงาน

                “ตอนนี้เหรอครับก็ยังมีงานที่ค้างๆ อยู่ ซึ่งเป็นงานที่ต้องรับผิดชอบให้เสร็จก่อน เป็นงานเกี่ยวกับพรีเซ็นเตอร์ครับ ซึ่งถูกดีลมาอยู่แล้ว เลยจำเป็นต้องเคลียร์ให้เสร็จก่อนครับ ยังไม่สามารถหยุดได้ แต่ว่าผมเอง ทีมงาน และพวกเราทุกคนก็พยายามป้องกัน ดูแลรักษาเรื่องความสะอาด และรักษาสุขภาพกันสุดๆ เลยครับ

                จริงๆ เดือนนี้แอบมีว่างเหมือนกัน (หัวเราะ) จริงๆ ปกติ 30 วันก็ทำงาน 30 วันเต็มเลย แต่พอมีมาตรการให้ยกเลิกการจัดงานที่ต้องรวมตัวกันเยอะๆ ก็ได้รับผลกระทบบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรครับ เพราะถือว่าเป็นโอกาสที่เราได้พัก ได้ไปสปา ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อยู่กับเพื่อนๆ ครับ ใช้เวลากับตัวเองมากขึ้นหน่อย ก็ดีเหมือนกันครับ”

ภาพ : Lorm_Tai_Peak

RELATED ข่าว
EFM