EFM
ข่าว

          เดินหน้าเอาเรื่องจนถึงที่สุด สำหรับศิลปินสาวชื่อดัง เฟรม ศุภัคชญา หรือ วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) หลังถูกตัดต่อภาพอนาจาร พร้อมเผยแพร่ทั่วโลกออนไลน์ โดยเธอได้ออกมาโพสต์ระบายผ่านโซเชียลส่วนตัวเมื่อวันก่อนว่า

          “นี่คือตัวอย่างส่วนหนึ่งของรูปที่มีคนส่งมาให้เฟรมทุกวันค่ะ ในฐานะมนุษย์คนนึงมันเกินจะทนแล้วจริงๆ จากวินาทีนี้ผู้ใดฝ่าฝืน ตัดต่อรูป หรือทำอนาจารไม่ว่าจะวิธีใด เฟรมพร้อมแจ้งความและดำเนินคดีสูงสุด พอแล้วกับคำว่าดาราผู้หญิงใครเค้าก็โดนกัน เพราะไม่ควรมีใครต้องเจอเรื่องแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือเพศไหนก็ตาม จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอบคุณค่ะ”

ภาพ : wonderframe

          ล่าสุดเช้าวันที่ 20 มีนาคม 2563 เฟรม พร้อมคุณพ่อ หอบหลักฐานการถูกล่วงละเมิด เป็นภาพตัดต่ออนาจาร พร้อมข้อมูลเบื้องต้นของผู้ต้องสงสัยเป็นผู้กระทำผิด มอบให้เจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อให้เอาผิดกับบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการกระทำอนาจารนนี้ พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์สดในรายการ แฉข่าวเช้า ว่าตั้งใจเอาผิดให้ถึงที่สุด เพราะที่ผ่านมาเธอต้องรับมือกับภัยมืดนี้มาตลอด แถมยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์อยู่เสมอว่า “ใครๆ เขาก็โดน” ซึ่งเธอรู้สึกว่า เรื่องแบบนี้มันไม่ควรเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ

          “วันนี้เดินทางไป ปอท.ค่ะ รู้สึกแย่ หนูตกใจมาก และก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะโดนอะไรแบบนี้เลย และตกใจมากกว่าคือ มันเป็นเพจที่รับจ้างตัดต่อรูปดาราโดยเฉพาะเลย ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่แค่หนูที่โดนแบบนี้ ยังมีดาราอีกหลายคนที่โดน หนูเลยตั้งใจเอาผิดให้ถึงที่สุดเลยค่ะ

          คือหนูโดนคอมเมนต์เป็นปกติอยู่แล้ว และก็ไม่คิดว่านั่นควรเป็นเรื่องปกติด้วยนะ แต่ว่าอันนี้มันมาเป็นภาพเลย หนูเลยรู้สึกว่ามันไม่ได้แล้ว ถ้าใครที่โดนแบบเฟรมอยากให้ออกมาปกป้องตัวเองดีกว่า เพราะนั่นมันไม่ใช่รูปเราเลย มันเป็นรูปที่เขาเอาภาพเราไปตัดต่อ ดังนั้นไม่ต้องอายเลยค่ะ

          หนูเป็นคนที่เห็นคอมเมนต์แบบนี้บ่อยมากคือ เป็นดาราผู้หญิงใครๆ เขาก็โดนกันเป็นปกติ หนูว่ามันไม่ใช่ค่ะ มันไม่ควรมีใครต้องโดนอะไรแบบนี้ ไม่ว่าเพศไหนก็ตาม”

          ส่วนคนรอบตัวก็ไม่มีใครพอใจกับเหตุการณ์นี้ และทุกคนก็ให้กำลังใจในการเอาเรื่องคนทำผิดให้ถึงที่สุด

ภาพ : wonderframe

RELATED ข่าว
EFM