EFM
ข่าว

          เป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงและพิธีกรสาวสวย ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา กับหวานใจหนุ่มดีกรีไฮโซหมื่นล้าน นนท์-ธนน วีอารยะ หลังเปิดตัวใช้สถานะคนรู้ใจมาได้ไม่นาน ก็ต้องต่อสู้กับมรสุมข่าวลือไม่เว้นวัน เริ่มตั้งแต่ข่าวการทำธุรกิจผิดกฏหมาย, ข่าวไฮโซถังแตก ลามไปจนถึงข่าวไฮโซกำมะลอ และข่าวดาราวิวาห์ล่มเพราะมือที่สาม ซึ่งทั้งหมดนี้พุ่งเป้าไปที่คู่ของเธอกับแฟนหนุ่ม พร้อมคาดเดากันไปต่างๆ ว่า เธอตัดสินใจยุติความรักครั้งนี้ลง เพราะกระแสข่าวที่โจมตีอย่างหนัก

          กระทั้งล่าสุด ไอซ์ มีโอกาสออกมาเปิดใจผ่านรายการ “แชร์ข่าวสาวสตรอง” ทางไทยรัฐทีวี โดยยอมรับว่า ตอนนี้ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มแล้ว เนื่องด้วยสาเหตุมาจากเหตุผลบางอย่าง

ภาพ : apitsada

          “ตอนนี้โสดค่ะ เอาจริงๆ ตามข่าวที่ออกมาว่าเลิกข่าวไปเร็วกว่าที่เลิกกันจริงๆ อีก คือตั้งแต่คบเขาข่าวปลอมเยอะมาก ตอนแรกที่มีข่าวจะมีงานแต่งแล้วเลื่อนมันก็มีเหตุผลของมัน เรารู้ความจริงมากที่สุด ตอนที่ข่าวบอกเลิกเรายังไม่สนใจข่าวเลย หลังจากนั้นมันก็มีปัญหาที่ทำให้เรารู้สึกว่าเขาเองก็ยังเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่เข้ามาในชีวิตเรา ทำให้เรามีความสุข ณ ช่วงนั้น

          สิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผลของมัน เหตุผลที่จะเลิกในวันนั้น คือความรักมันก็มี แต่ถ้าเราปิดหูปิดตามองข้ามปัญหาเหตุนั้น วันข้างหน้าปัญหามันก็ยังอยู่ ถ้าเลิกในวันข้างหน้ามันอาจจะยุ่งกว่านี้ และอาจจะลำบากใจมากกว่านี้ ไอซ์กับเขาไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สามค่ะ ตั้งแต่คบกันมาก็มีข่าวกำมะลอ ต้องขอโทษครอบครัวเขาด้วย เราเข้าใจวงการบันเทิง แต่คนอื่นไม่จำเป็นต้องมาบันเทิงหรือโดนพาดพิงกับเราแบบนี้

          สำหรับไอซ์คิดว่าทุกความรัก ประสบการณ์ทำให้เราเป็นเราในวันนี้ รักครั้งแรก รักครั้งที่สอง ทุกความเจ็บทุกความสุข ทุกอย่างมันสะสมให้เราเป็นเราในวันนี้ ยิ่งโตยิ่งรู้ว่าความสุขในชีวิตเรามันหายาก ตอนเด็กๆ มีความสุขง่ายมาก แต่พอโตขึ้นความสุขมันยากขึ้น ประสบการณ์ของไอซ์ทำให้รู้ว่าเอาความสุขไว้ก่อน ทุกความสุขมีเรื่องดีๆ ซ่อนอยู่เสมอ วันนี้ไอซ์เชื่อว่ามันมีเหตุผลที่เราไปต่อไม่ได้ เราว่านั่นแหละมันสำคัญ”

          นอกจากนี้ ไอซ์ ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ไม่ได้เข็ดกับความรัก แต่ก็ไม่ได้โหยหา ส่วนตัวเธอมองว่า “ความรัก” เป็นเหมือนสิ่งชโลมใจ และเธอจะต้องไปต่อให้ได้ แม้ว่ามันนี้มันจะไม่ได้สมหวัง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าชีวิตนี้จะล้มเหลวไปทุกอย่าง และยังมีโอกาสอีกมากมายในชีวิตที่จะประสบความสำเร็จได้

ที่มา : ไทยรัฐทีวี

RELATED ข่าว
EFM