EFM
ข่าว

            กำลังเป็นข่าวที่ได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนๆ สำหรับความสัมพันธ์ของพิธีกรและนักแสดงสาว ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวของ จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก นักแสดงตลกชื่อดัง หลังโพสต์ภาพเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ เจโม่ จาตุรนต์ เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่กลับมีดราม่า ‘รักซ้อน’ เกิดขึ้น เพราะมีสาวปริศนาส่งข้อความเข้ามาบอกว่า ฝ่ายชายยังไม่เลิกกับแฟนสาวที่คบมานา 10 ปี

            โดยล่าสุด ใบเฟิร์น ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมยอมรับว่าตอนนี้ยังคงช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนตัวเสียใจเพราะที่ผ่านมาไม่เคยทราบมาก่อน ยืนยันว่าหากรู้ความจริงตั้งแต่แรก จะไม่ปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอใช้เวลาตอนนี้ถอยห่างความสัมพันธ์เพื่อใช้เวลาเยียวยาหัวใจก่อน

            “เหตุการณ์มันเกิดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นะคะ วันนี้เราก็ไปทานข้าวกันปกติ จากนั้นเขาก็โพสต์รูป เราเองก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนแรกก็เข้าใจว่าคงอยากโพสต์เป็นโมเมนต์พิเศษประมาณนั้น พอเขาโพสต์เฟิร์นเองก็โพสต์ ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวและหลายคนก็เริ่มทราบว่าเฟิร์นเริ่มๆ ที่คนเข้ามาคุยค่ะ จนผ่านวันนั้นไปก็ไม่ได้มีอะไรแปลกๆ นะคะ

            ผ่านไปหนึ่งวันหลังจากนั้น เฟิร์น เริ่มเห็นคอมเมนต์แปลกๆ ที่เราอ่านแล้วรู้สึกเอ๊ะ! คอมเมนต์ที่เข้ามาก็เป็นลักษณะแบบที่หลายๆ คนทราบเลยค่ะ ตอนนั้นเฟิร์นเริ่มรู้สึกเอะใจแล้ว จนเข้าไปเช็คในอินสตาแกรมของเขา ก็เห็นว่ามีคนมาโพสต์ในแบบเดียวกัน จนตัดสินใจอินบ๊อกไปถามคนที่โพสต์ (ยิ้ม) ใช่ค่ะ เข้าไปถามเลย ตอนนี้เองเฟิร์นถึงรู้ว่า เขาเองก็พยายามส่งข้อความเข้ามาเฟิร์นเหมือนกัน แต่เฟิร์นไม่ได้เปิดอ่านค่ะ สิ่งที่เราได้คุยกับเขามันก็ทำให้เฟิร์นอึ้งนิดนึงนะคะ เฟิร์นได้แต่ถามเขาว่ามันจริงเหรอคะ ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน จากนั้นเขาก็ให้เบอร์โทรน้องเขามา ซึ่งเฟิร์นก็โทรไปถามว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เขาก็เล่าให้เฟิร์นฟังเหมือนที่ข่าวออก เฟิร์นพูดได้แค่ว่าเฟิร์นไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ เฟิร์นอยู่คนเดียว งงๆ จับต้นชนปลายยังไงเฟิร์นก็ไม่รู้ ทำได้แค่ขอโทษเขา ขอโทษที่เฟิร์นไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน และก็ฝากไปขอโทษผู้หญิงคนนั้นด้วย เพราะว่าเฟิร์นไม่รู้จริงๆ ถ้าเฟิร์นรู้ก่อนเรื่องนี้มันไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน

            ถามว่าเรื่องแบบนี้เฟิร์นเคยเห็นไหมก็เคยนะคะ แต่พอมันเกิดขึ้นกับตัวเองเฟิร์นก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เหมือนจะเข้มแข็งแต่เอาจริงๆ แล้วเฟิร์นก็แอบมือไม้สั่นเหมือนกัน จากนั้นไม่นานพี่โม่ก็โทรมาค่ะ เฟิร์นก็ถามว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เขาเองก็ไม่ได้แก้ตัวอะไรนะคะ เขาก็ยอมรับว่าเขายังคุยกันอยู่จริงๆ เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้ไปมาหาสู่กันแล้ว แล้วเขาก็ขอโทษแบบไม่แก้ตัวใดใด (คิดว่าตัวเองถูกหลอกไหม) แน่นอนอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่เราไม่ได้ทราบว่าเจตนาเขาคืออะไร แค่รู้สึกว่าวันนี้เราโดนกับตัวเองแล้ว

            เอาจริงๆ ตลอดเวลาที่เราคุยกันมาอ่ะค่ะ เรายังไม่ได้ตลกลงกันว่าสถานะมันคืออะไร เพียงแค่ว่าเราก็รู้ว่าเรารู้สึกดีต่อกัน 2-3สัปดาห์ก่อนเขาเพิ่งพาเฟิร์นไปเจอครอบครัวเขา เจอหมดเลยค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ พี่สาว พี่ชาย มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าไม่มีอะไรอ่ะ แต่หลังจากที่ได้คุยกับเขาวันนั้น ก็ทำให้เรากลับมาทบทวนตัวเองแล้วแหละว่าเราคงต้องถอยออกมาจริงๆ (เขามาง้อไหม) ง้อค่ะ เขาก็ยังติดต่อมาอยู่ ส่วนหนูก็ตอบเท่าที่ตอบได้ค่ะ ถามว่ายังให้โอกาสเขาไหม ตอนนี้เฟิร์นก็ต้องเอาตัวเองออกมาก่อน แต่เฟิร์นไม่ได้โกรธหรือเกลียดเขา เพราะเฟิร์นเองก็เคยเจอความรักที่มันไม่สมหวัง เลิกกันแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้นะ แต่กับเขายังอยากให้โอกาสไหม ตัวเฟิร์นเองยังตอบตัวเองไม่ได้เลยค่ะ เฟิร์นรู้แค่ว่ามันก็คงไม่ง่ายแล้วค่ะ หรือถ้ากลับไปจริงๆ ก็คงเป็นแบบที่คุณพ่อท่านพูดไว้ค่ะ”

RELATED ข่าว
EFM