EFM
ข่าว

            เกิดเป็นดราม่าหนักเมื่อสัปดาห์ก่อน สำหรับข่าว “นางเอกหน้าฝรั่งเทกองถ่าย” จนผู้กำกับและทีมงาน ต่างพากันส่ายหน้าถึงพฤติกรรมของนางเอกคนดังว่า “ไม่มืออาชีพ” โดยภายหลังจากนั้นมีคนจับต้นชนปลาย และคาดการณ์ว่าเธอคนนั้นจะเป็นใคร กระทั้งล่าสุด ขวัญ อุษามณี ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าคนในข่าวนั้นก็คือตัวเธอเอง

            โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในกองถ่ายละครเรื่อง “สายรุ้ง” ของช่อง GMM25 มี กู่ เอกสิทธิ์ เป็นผู้กำกับ พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ นั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้าง และ ขวัญ เองก็เป็นนักแสดงนำในเรื่องนี้ ทางทีมงานมีการนัดคิวนักแสดงในเรื่องเพื่อถ่ายทำตัวอย่าง แต่ก่อนเริ่มต้นถ่ายทำไม่กี่ชั่วโมง ขวัญ ก็ต้องขอตัวกลับ เพราะทราบภายหลังว่าอาจจะเข้าข่ายผิดสัญญากับต้นสังกัดอย่าง PPTV จนผู้กำกับต้องออกมาโพสต์ระบายผ่านโซเชียล เป็นที่มาของ #ขวัญมาแล้วขวัญก็ไป

            “ข่าวที่เกิดขึ้นก็คือขวัญเองค่ะ ขวัญก็ยอมรับ จะผิดจะถูกอะไรไม่ขอเอ่ยถึงสถานการณ์ตรงนั้นนะคะ แต่ว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ไม่ว่าขวัญจะพูดหรือชี้แจงอะไรไปมันก็ไม่ได้มีประโยชน์กับฝ่ายใด ขวัญเองก็ทำตัวลำบากค่ะ และก็ไม่มีความตั้งใจที่จะทำอะไรผิดๆ เราไม่อยากหักหรือมีปัญหากับใคร โดยเฉพาะพี่ฉอดซึ่งเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ขวัญเคารพอยู่แล้ว

            (เหตุการณ์วันนั้นเป็นยังไงเล่าให้ฟังได้ไหม) ขวัญขออนุญาตไม่แตะนะคะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขวัญขอโทษพี่ๆ ขอโทษผู้ใหญ่ทุกคนเลย มันอาจจะผิดพลาดตรงการประสานงานหรืออะไรก็แล้วแต่ ขวัญไม่โทษใครเลยค่ะ (วันนั้นก่อนออกมาได้บอกใครไหม) คือวันนั้นมีคนเยอะ ที่เราคุยหลักๆ ก็มีไม่กี่คน ก็มีการได้พูดคุยกับทีมงาน แต่จะให้หนูไปกราบลาบอกเหตุผลกับพี่ๆ นักแสดงทุกคนในกองหนูก็คงไม่ไหว ตอนนี้หนูขอยังไม่สรุปตอบนะคะว่าการทำงานเรื่องนี้จะเป็นยังไง

            พี่กู่เองหนูยังไม่มีโอกาสได้คุยนะคะ ยอมรับว่าการสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ ใครอาจจะไม่เข้าใจยังไงก็แล้ว ไม่ว่าใครก็ตามที่เป็นผู้ใหญ่ที่อยู่ในวงการ เขาอายุเยอะกว่าเรา เราก็ต้องเคารพหมดค่ะ คือตอนนั้นขวัญเองเลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองฝ่าย เราเป็นคนกลาง และถ้าวันหนึ่งเรามีโอกาสที่เหมาะสมก็คงจะต้องเข้าไปขอโทษ และขออนุญาตชี้แจงค่ะ ส่วนบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นยังไงขวัญเองก็ยังไม่ทราบนะคะ เพราะทุกคนก็อยากทำงานให้มีประสิทธิภาพ ส่วนข้อผิดพลาดทั้งหมดขวัญขอรับไว้เองค่ะ”

ภาพ : kwanusa9

RELATED ข่าว
EFM