ข่าว

       ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน BNK48 9th Single Senbatsu General Election หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ งานเลือกตั้งประจำปีของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BNK48 และเป็นทำเนียมของเหล่าเมมเบอร์ในวง ที่จะต้องมีการทำโปสเตอร์ออกมาเพื่อโปรโมทกิจกรรม และถือเป็นการเรียกคะแนนความนิยมจากเหล่าแฟนคลับ โดยในแต่ละปีก็จะมีผลงานการออกแบบที่จี๊ดจ๊าด คอนเซ็ปโดนใจเหล่าโอตะจนต้องเทคะแนนให้

       แต่ปีนี้นอกจากสีสัน ความน่ารักสดใสของสาวๆ BNK48 แล้ว มีผลงานโปสเตอร์ 1 ชิ้นที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโซเชียล ซึ่งเป็นการออกแบบของ จูเน่ เพลินพิชญา สมาชิก BNK48 รุ่นที่ 2 โดยเธอได้ออกมาโปสเตอร์ด้วยการหยิบเอาคอมเมนต์วิจารณ์ คำบูลลี่ต่างๆ ที่เธอได้รับมาตลอดระยะเวลาที่อยู่ทำกิจกรรมในฐานะเมมเบอร์ของวง โดยคำเหล่านั้นถูกเขียนจนเต็มใบหน้าของเธอที่กำลังยิ้มแย้มอย่างสดใส อาทิเช่น สวยไร้สมอง, หยิ่ง, มั่นหน้า, บวม, บ้านรวย, เกลือ, หน้าอ้วน, เฟค, ตอแหล, เด็กดัน, ไม่พยายาม, ไม่รักวง, ตัวท๊อป ฯลฯ

       แถมยังมีข้อความภาษาอังกฤษว่า A little more kindness, a little less judgement ที่แปลว่า ยิ่งเรามีเมตตา เราจะยิ่งตัดสินผู้อื่นน้อยลง งานนี้ทำเอารุ่นพี่ เพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับที่ได้เห็น ต่างเข้ามาให้กำลังใจ จูเน่ ให้ผ่านพ้นคำวิจารณ์กันอย่างมากมายทีเดียว ส่วนผลการเลือกตั้งของ BNK48 ครั้งนี้จะถูกประกาศขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม 2563 โดยสมาชิกที่ได้รับคะแนนสูงสุดจะได้ร่วมร้องในซิงเกิ้ลลำดับที่ 9 ของ BNK48 ด้วย แฟนๆ อย่าลืมร่วมกันส่งกำลังใจให้กับพวกเธอทุกคน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bnk48official

RELATED ข่าว
EFM