ข่าว

      กลายเป็นประเด็นร้อนแต่เช้าเลย สำหรับนักแสดงหนุ่ม หมาก ปริญ ที่ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ข้อความแบบจุกๆ ที่อ่านแล้วถึงกับสะอึก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะสื่อถึงใครเป็นพิเศษหรือเปล่า แถมยังขึ้นต้นข้อความนี้ด้วยคำว่า “สัส” ทำเอาชาวเน็ตต่างก็วิจารณ์กันอย่างหนัก จน #หมากปริญ ทยานขึ้นอันดับ 2 เทรนด์ทวิตเตอร์เช้านี้

       โดย หมาก ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของตัวเองระบุว่า

       “สัส กูรู้ว่ามีหลายคนหลายอาชีพที่มีความคิดต่างกัน บางคนอาจจะเป็นแม่คน พอคุยกับลูกกลับไม่เข้าใจ และรับไม่ได้ในความที่มันต้องเปลี่ยนแปลง แต่เราต้องอยู่กับมันให้ได้ไง มันต้องมีผู้นำที่มีการเสียสละจริงๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปีก็เถอะ เข้ามาไม่ใช่แค่เฝ้ารอวันต่อวัน ว่าจะให้ความหวัง ว่าจะแก้ระบบอย่างนั้นอย่างนี้ ทำยังไงให้ประเทศและความเป็นอยู่ของผู้คนดีขึ้น แม่งทุกวันนี้เหมือนหวังเหี้ยไรไม่รู้ลมๆ แล้วว่าจะดีกลับต้องด่า บรรลัย ประเทศต่อไปยังไง #ก๊อปเขามา ค่ะรวย”

       นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “we blame society, but we are society.” โดยหลายคนก็พยายามตีความในสิ่งที่ หมาก ได้โพสต์ว่าจะเป็นไปได้หรือไมว่ากำลังมีปัญหาเรื่องส่วนตัวกับใคร หรือเกิดความไม่เข้าใจกันกับคนรักอย่าง คิมเบอร์ลี่ หรือเปล่า

       จากนั้นไม่นาน หมาก ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านการโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมสตอรี่ โดยระบุว่า

       “ไม่ได้หลายถึงอะไรทั้งนั้น โปรดใช้วิจารณญาณครับ แค่การออกความเห็นทางใดทางหนึ่งเกี่ยวกับโซเชียลปัจจุบัน การออกความคิดเห็น สามารถตีความได้หลายทางหลายความหมาย แล้วแต่การรับรู้ของแต่ละท่าน ไม่ได้มีเจตนาสื่อถึงการเมืองอย่างสิ้นเชิง เพราะตัวผมเองทราบดีกว่าไม่ควร เพราะฉะนั้นถ้าเกิดความไม่พอใจ หรือทำให้เข้าใจผิดกัน ผมขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ”

 

RELATED ข่าว
EFM