ข่าว

          นอกจากเป็นผู้รับความสุขจากการติดตามผลงานของศิลปินคนโปรดแล้ว เหล่า “นุช” หรือกลุ่มแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค ยังคงเดินหน้าส่งมอบความสุข ผ่านกิจกรรมดีสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง และในแต่ละครั้งก็ได้รับความร่วมมือที่ดีจากสมาชิกมาโดยตลอด

          ล่าสุดแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ก็ขอก่อการดีด้วยการร่วมกันสมทบทุนซื้อรองเท้า เพื่อนำไปบริจาคช่วยเหลือคนที่ขาดแคลน และเด็กๆ ที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลจำนวนทั้งสิ้นกว่า 1,000 คู่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองยอดจำหน่ายรองเท้า ทะลุ 2,000,000 บาท หลังจากที่ เป๊ก ได้มาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

ภาพ : Mirror_org

          โดยกิจกรรมนี้เหล่านุชจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ๆ ด้วยกัน กลุ่มแรกเป็นตัวแทน เป๊ก ในการมอบรองเท้าจำนวน 576 คู่ ให้กับมูลนิธิกระจกเงา ก่อนจะส่งต่อไปกระจ่ายความช่วยเหลือแก่ผู้ยากไร้ โดยเน้นให้ความช่วยเหลือกลุ่มคนไร้บ้าน คนแร่ร่อนในเขตกรุงเทพมหานคร

          กลุ่มที่ 2 เป็นตัวแทน เป๊ก ในการนำรองเท้านักเรียน จำนวน 343 คู่ และถุงเท้านักเรียนอีก 34 โหล มอบให้น้องๆ นักเรียนโรงเรียนเมืองน้อย, โรงเรียนห้วยม่วง, โรงเรียนขุนลาว และ โรงเรียนบ้านห้วยโป่ง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย พร้อมทั้งขนมแสนอร่อยให้เด็กๆ ไปรับประทานกันแบบอิ่มหนำ

ภาพ : @JJ_Ayapalit702

          และกลุ่มที่ 3 ออกเดินทางไกลกับภาระกิจที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นกับโครงการ “นุชอาสาขึ้นดอย” เพื่อสานต่อความฝันของ เป๊ก ผลิตโชค ณ โรงเรียนบ้านสบแม่รวม ต.แม่นาจร อ.แม่แจ๋ม จ.เชียงใหม่ เพื่อทำกิจกรรมอาสามากมาย เช่น การสอนหนังสื่อและสันทนาการเด็กๆ และทำกิจกรรมในนามหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ 702 ออกตรวจสุขภาพให้ชาวบ้าน นักเรียน และดูแลผู้ป่วยติดเตียง พร้อมทั้งยังมีการสอนช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น (BLS) ให้กับชุมชน ก่อนจะปิดท้ายของการทำกิจกรรมด้วยการมอบรองเท้านักเรียนจำนวน 100 คู่ ให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านสบแม่รวมด้วย

          นอกจากนี้เหล่านุชยังเผยถึงโปรเจกต์ต่อไปในการเดินหน้าส่งต่อสิ่งดีสุขสู่สังคม ด้วยการเตรียมสมทบทุนซื้อชุด Jupitor Protection Suit มอบให้บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ทำงานด้านการวิเคราะห์แยกโรค ได้สวมใส่เพื่อความสบายตัว และความปลอดภัยในระหว่างปฏิบัติงาน

RELATED ข่าว
EFM