ข่าว

            เซอร์ไพรส์แฟนเพลงต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่ม เป้ บดินทร์ นักร้องนำวง Mild หลังจากคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการอย่าง กร ษิภูตา แต่งงาน ในระหว่างเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดออกประกาศข่าวดีอีกครั้งว่า ได้ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันถูกต้องตามกฏหมายแล้ว

            โดย เป้ ได้ออกมาเปิดเผยภาพพร้อมข้อความที่น่ายินดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า หลังจากที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ก็ได้รับเกียรติจากท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พณฯท่าน พิษณุ สุวรรณะชฎ เป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรส ณ สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน

ภาพ : mildvocalist

            “นอกจากที่ผมได้ทำการ Surprise ที่ Tower Bridge แล้ว เราทั้งคู่ยังได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงลอนดอน พณฯท่าน พิษณุ สุวรรณะชฎ มาเป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรส ณ สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอนอีกด้วย (ทราบจากท่านทูตว่าเราเป็นคู่แรกที่ท่านได้เป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรสให้) พร้อมทั้งยังอวยพรและมอบของขวัญให้กับเราทั้งคู่ นับเป็นเกียรติแก่เราและวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมาก

            ในโอกาสนี้น้องกรและผมในฐานะสามีภรรยาขอขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ท่านเอกอัครราชทูต พี่โจ้ พี่ท้อป พี่อ้อ พยานทั้ง 2 ของเรา พี่บอย พี่เกด พี่อ่วน พี่ทอม พี่ไมค์ ทีมงานวงมายด์ พี่ๆ ทุกคนในสถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน และทีมงานสามัคคีทุกๆ คนที่ทำให้เราทั้ง 2 คนได้มาที่นี่ และได้มีความทรงจำที่สุดแสนประทับใจครั้งนี้ด้วยนะครับ”

ภาพ : mildvocalist

            โดยโพสต์ดังกล่าวมีแฟนเพลงเข้าไปส่งกำลังใจ และแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวกันยกใหญ่ ส่วนกำหนดวันเวลา และรายละเอียดต่างๆ ของงานแต่งงานจะเป็นเมื่อใดนั้น คงต้องรอติดตามจากทั้งคู่กันอีกครั้ง

RELATED ข่าว
EFM