ข่าว

            ขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวสวย เจนนี่ ปาหนัน แห่งเทยเที่ยวไทย หลังจากออกมาเปิดเผยเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกเสริมความมั่นใจเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อย พร้อมทั้งลุ้นกันใหญ่ว่าลุคใหม่ของเธอจะออกมาเป๊ะขนาดไหน

            ล่าสุด เจนนี่ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงฟีตแบคว่าดีมาก เพราะค่อนข้างได้รับกระแสที่ดีจากทั้งแฟนคลับและคนรอบข้าง แถมยังมีหนุ่มๆ แอบเทียวมาหยอดหวานในไดเร็กอยู่ตลอด แต่ก็ไม่รู้ว่าเธอจะมีใจอ่อนให้ใครบ้างรึเปล่านะ

ภาพ : jennie_panhan

            “ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ ไม่มีความคิดอยากทำอะไรเพิ่มเติมตอนนี้นะคะ หลังทำแต่ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่ามันเกิดความรู้สึกแบบนี้ขึ้นได้ยังไง มันรู้เหมือนมีอะไรที่ทำให้เราอยากหันกลับมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ อยากให้ตัวเองดูดีขึ้นไปอีก เพื่อนๆ หรือคนรอบข้างก็พูดเหมือนกันว่าเป็นอะไร แต่เขาก็เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของเรานะคะ และเราเองก็รู้สึกดีเหมือนกันที่รู้สึกแบบนี้ และก็น่าจะเกิดขึ้นตั้งนานแล้ว

            เรื่องหนุ่มๆ เหรอ ถามว่ามีเข้ามาไหมก็มีบ้างค่ะ มีคนเริ่มทักเข้ามาในแชตบ้างว่าแบบสวัสดีครับอะไรแบบนี้ แต่เราก็ไม่ได้เปิดใจมาก เพราะจริงๆ ส่วนตัวเจนนี่ไม่ได้อยากเริ่มสานสัมพันธ์กันจากข้อความในแชต เป็นคนที่ชอบการเจอหน้าแล้วชอบ คุยกันต่อหน้าแล้วคลิกมากกว่า จากนั้นถ้าชอบหรืออยากสานสัมพันธ์ก็ค่อยว่ากัน

            ฟีตแบคแปลกๆ มีไหมก็มีนะคะ อย่างเช่นมีชาวต่างชาติส่งภาพอวัยวะเพศเข้ามา (หัวเราะ) เราก็เอ้ออออออ...แคปเลย (หัวเราะ) บางคนก็ส่งคัมภีร์อะไรไม่รู้มาเยอะมาก แต่เจนนี่คิดว่าถ้าเรายิ่งตอบโต้ ข้อความ หรือแอคเคาท์เหล่านี้จะยิ่งกลับมาเพิ่ม ก็เลยเลือกที่จะปล่อยผ่านไปดีกว่าค่ะ”

ภาพ : jennie_panhan

            นอกจากนี้เธอยังพูดถึงเรื่องกระแสด้านลบ ที่เธอมักจะโดนจนชิน เนื่องจากคนส่วนใหญ่จะติดภาพความเป็นคนตลก เฮฮา ที่ได้เห็นกันผ่านรายการทีวี จนทำให้มีแฟนคลับบางคนใช้คำพูด และแสดงกิริยาที่ไม่น่ารักใส ซึ่งเธอเล่าว่าส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเป็นการแซ็งเรื่องเพศ เรื่องสีผิว และเรื่องการศัลยกรรม ซึ่งส่วนตัวเธอเองเฉยๆ กับเรื่องแบบนี้ เพราะเข้าใจว่าส่วนใหญ่อยากเข้ามาเมกเฟรนด์เท่านั้น แต่ถ้าระวังเรื่องคำพูดกันอีกนิดก็น่าจะดีกว่านี้

            “เจนนี่เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาพูดคุยกับเจนนี่ ส่วนใหญ่เลยก็อยากจะเมกเฟรนด์มากกว่าที่จะเป็นการเหยียดนะคะ แต่ก็ต้องเข้าใจว่าบางคนแล้ว เรื่องการเล่นมุก หรือการใช้คำพูดคำจาต่างๆ มันอาจจะดูแปลกๆ ไปหน่อย เช่นมีการหยิบเอาเรื่องผิวสีมาแซ็ว หยิบเอาเรื่องเพศ หรือการศัลยกรรมมาแซ็ว ถ้าถามตรงๆ ว่ารู้สึกไหมมันก็มีรู้สึกแหละ จนบางครั้งเราเองยังแอบตอบกลับไปเลยแบบขำๆ ว่า หนูลูกนี่มันพ.ศ.ไหนแล้วลูก

            จริงๆ เรื่องแบบนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่ต้องคิดให้มากๆ ก่อนพูดออกมา บางครั้งตัวเจนนี่เองก็ต้องระมัดระวังคำพูดของตัวเองเหมือนกัน เพราะว่าบางครั้งเล่นมุกของเรา มันก็คล้ายกับการเปิดช่องทางให้คนเข้ามาพูดจากแบบนั้นใส่เรา เราเองก็ต้องระวังตัวเช่นกันค่ะ”

ภาพ : jennie_panhan

RELATED ข่าว
EFM