ข่าว

            ประเดิมต้นปีด้วยความเฮฮา เมื่อ Atime Showbiz จับมือกับ GMMTV แถลงข่าวเปิดตัว “7 เซียนคอนเสิร์ต” วาไรตี้โชว์เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นมั่นหน้า จนตาหลุด! รวบรวม 7 เซียนตัวท๊อปสายเอ็นเตอร์เทน ป๋อมแป๋ม นิติ, กอล์ฟ กิตติพัทธ์, ก๊อตจิ ทัชชกร, เจนนี่ ปาหนัน, ปิงปอง ธงชัย, มาดามมด และ 1 เซียนปริศนา พร้อมงัดวิทยายุทธเฉพาะตัวมาโชว์ ผ่านโปรดักชั่นสุดอลังการงานครีเอทีฟ

            เฉพาะแค่ในงานแถลงข่าวก็สร้างเสียงหัวเราะได้แบบไม่ยั้ง ดังนั้นงานนี้การันตรีความสนุกแบบจุกๆ จัดเต็มทุกซีน เด็ดดวงทุกเม็ด พร้อมกันนี้ยังขอเกริ่นถึงพาร์ทโชว์สุดพิเศษด้วยว่า ครั้งนี้นับว่าเป็นความอลังการงานเล่นใหญ่ที่แท้จริง เพราะจะมีทั้งโชว์ที่เป็นโชว์เดี่ยวของแต่ละเซียน โชว์รวมของทั้ง 7 เซียน และโชว์ของเซียนรับเชิญสุดพิเศษที่ต้องอุบเอาไว้ให้ลุ้นกันบนเวที

            “ทางเรากับทางเอไทม์มองว่าอยากให้เป็นเรื่องของความสนุกของแฟนเพลง เลยอยากจะให้ไปลุ้นกันบนเวทีมากกว่าว่า เซียนปริศนาจะเป็นใคร แต่ดูแล้วจากในไลฟ์ก็มีคนทายเข้ามาเยอะ แต่จะถูกหรือใช่คนที่คุณคิดหรือเปล่าก็คงต้องมารอลุ้นกัน

            กระแสตอบรับจากการเปิดจำหน่ายบัตรวันแรกก็คือดีมากค่ะ เห็นว่าบัตรเดินเร็ว เพราะจริงๆ เรามีรอบพรีเซลล์ไปแล้วที่ตึกแกรมมี่ และก็เป็นที่น่าพอใจมากว่า บัตรที่ออกไปส่วนใหญ่ก็เป็นบัตรที่ราคาสูง แสดงว่ากระเทยมีกำลังซื้อ ดังนั้นใครอยากได้ความสุขแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีก็ลองไปหาซื้อบัตรกันได้

            เอาจริงๆ เราทุกคนตั้งใจจะงัดเอาโชว์ที่สนุก และหลากหลาย และแต่ละโชว์เป็นสิ่งที่เราเองก็เคยเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว ดังนั้นมันเลยไม่ได้เป็นความกดดันจากความคาดหวังของผู้ชม แต่เป็นการรวมเอาสีสันความสนุกของพวกเรามาให้ทุกคนได้เอ็นจอยร่วมกันมากกว่า ซึ่งทุกอย่างจะได้เห็นกันบนเวที ในโปรดักชั่นที่เต็มมากขึ้น ยิ่งใหญ่มากขึ้น ความตั้งใจของเราก็คนดูต้องสนุกนั่นเอง และเราก็มั่นใจว่าเป็นโชว์ที่จะทำให้ผู้ชมได้หัวเราะเอิ๊กอ๊าก มีความสุขกันแน่นอน

            สำหรับใครที่เคยดูเทยแฟร์แล้วกังวลว่าโชว์มันจะซ้ำหรือเปล่า ต้องบอกว่าเทยแฟร์ที่เราเคยจัดกันมา 3 รอบ การแสดงที่เราเคยโชว์ หลายคนเคยเห็นมาแล้ว แต่ครั้งนี้มันจะแตกต่างออกไปอีก เป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกที่เกิดความคาดหมาย”

            นอกจากนี้ ก๊อตจิ หนึ่งใน 7 เซียน ยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า อยากให้แฟนๆ ทุกคนไม่ต้องคาดหวังกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น แต่อยากให้ลองเปิดใจมาสนุกด้วยกัน เหมือนที่ทุกคนเปิดใจให้กับนักแสดงที่จะขึ้นไปโชว์บนเวทีครั้งนี้ ความสนุกอัดแน่นแน่นอน มากไปกว่านั้นคือความตั้งใจดีในการส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกที่นั่ง

            7 เซียนคอนเสิร์ฟ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ซื้อบัตรแล้วเก็บไว้ให้ดีๆ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซ้อมเล่นผ้า แล้วไปเอ็นจอยกับโมเมนต์แห่งความสุขกับพวกเธอได้ใน “7 เซียนคอนเสิร์ต” 28 มีนาคม 2563 รอยัล พารากอน ฮอล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

RELATED ข่าว
EFM