ข่าว

          กำลังถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ กับนางแบบสาว พิมฐา ฐานิดา หลังจากก่อนหน้านี้ แบงค์ ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับกับสื่อว่า เพิ่งจะเลิกรากับแฟนสาวนอกวงการมาหมาดๆ จึงโดนจับตาความสนิทสนม จนหลายคนโยงว่า พิมฐา เป็นต้นเหตุให้ แบงค์ ต้องแยกทางกับอดีตแฟนสาวหรือเปล่า

          โดยล่าสุด แบงค์ ออกมาให้สัมภาษณ์ย้ำถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า เป็นเรื่องที่ไม่จริงเลย เพราะตอนนี้สถานะกับ พิมฐา ก็เป็นเพียงเพื่อนสนิท ที่รู้จักกันเพราะทำรายการท่องเที่ยว่รวมกันเท่านั้น ภายหลังจากเกิดเป็นประเด็นจนถูกวิจารณ์นั้น ตนก็มีโอกาสขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

          “ช่วงนี้ค่อนข้างทำงานเยอะครับ ก็เลยทำให้รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย ถามว่าที่ผ่านมาได้รับรู้กระแสข่าวต่างๆ ที่ตามมาไหมก็ได้รับนะครับ แต่จะไม่ได้เข้าไปตามอ่าน หรือตามเช็คอะไรขนาดนั้น เป็นอารมณ์แบบว่าเลื่อนผ่านบนหน้าจอทวิตเตอร์มากกว่า (กับพิมฐา) ถามว่าสนิทไหมก็สนิทนะครับ เพราะว่าเราถ่ายรายการด้วยกัน กับกระแสที่เกิดขึ้นก็เข้าใจได้ เพราะเราร่วมงานกัน ถ่ายรายการพาพ่อๆ ไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็เลยได้เจอกันบ่อยเวลาถ่ายรายการ เหมือนเราได้ใช้ชีวิตด้วยกันช่วงที่ทำงาน เขาก็เป็นเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งที่สนิทนะครับ ผมเองก็เคยได้คุยกับเขาเรื่องข่าวเหมือนกันว่ามันจะมีแบบนี้มานะ เขาเองก็พอจะเข้าใจและรับกับกระแสที่เกิดขึ้นได้ แต่เราก็ขอโทษเขาที่ทำให้เขาซวยไปด้วยครับ

          ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็คือเพื่อนครับ เป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ทำงาน ผมแค่รู้สึกว่าพอเราเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่เราเคยได้มีโอกาสร่วมงานกัน แต่สุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่คนอื่นจะมองด้วยนะครับ ถามว่าตอนนี้ผมเป็นยังไงก็ยังไม่รู้อนาคตนะครับ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก่อนครับ เพราะว่าเรื่องที่ผ่านมาก็ค่อนข้างหนักกับผมเหมือนกันครับ (อยากคุยกับใครหรือยัง) ยังเลยครับ ตอนนี้ขอคุยกับตัวเองก่อน ขอทำตอนนี้ให้ดีก่อนครับ อนาคตก็ค่อยว่ากัน”

RELATED ข่าว
EFM