ข่าว

          ทำจริงก็กล้ายอมรับไม่ปิดบังอยู่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจ หลังแพ็คกระเป๋าบินตรงไปขึ้นเขียงให้แพทย์ปรับรูปหน้าที่ประเทศเกาหลี โดยเธอยอมรับว่าไปทำมาจริงๆ เพราะถือเคล็ดเรื่องโหง้วเฮงบนใบหน้า เลยตัดสินใจไปฉีดไขมันที่หน้าผากให้นูนขึ้นหน่อยหนึ่ง เพื่อเตรียมรับทรัพย์ตามความเชื่อส่วนตัว

          แต่ไหงเลยนอกจากกระแสคำชมจากแฟนๆ ที่บอกว่าทำแล้วสวย ก็ยังมีอีกกระแสที่ออกมาวิจารณ์แรงไม่น้อย เพราะหลังจากที่ทำมาได้ไม่นาน ก็ถูกคอมเมนต์ผ่านโซเชียลว่า “เหมือนปลาหมอสี” ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่าตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะตอนนี้ใบหน้าเริ่มเข้าที่แล้ว ไม่ได้กระทบกับสภาพจิตใจ หรือการทำงาน เพียงแค่อยากให้ชาวเน็ตเบาๆ เรื่องการวิจารณ์รุนแรงหน่อยก็เท่านั้น

          “ใช่ค่ะ ก็ไปทำศัลยกรรมหน้า เป็นการฉีดไขมันหน้าผาก เพราะไปดูหมอดูมาเขาบอกว่าจะอายุครบ 25 ปีแล้ว หน้าผากจะรับทรัพย์ ก็เลยไปฉีดไขมันที่หน้าผากสักหน่อย ส่วนอย่างอื่นยังไม่ได้ทำนะคะ จมูกก็ยังไม่ได้ทำ ตาก็ยังไม่ได้ทำค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่ทำก็ตื่นเต้นดีนะคะ คือขั้นตอนมันคือการดูเอาไขมันจากต้นขามาฉีดค่ะ จริงๆ ตัดสินใจไม่นานเลยนะคะ คือเราไปเที่ยวอยู่แล้ว ด้วยความที่ไปหลายวันก็เลยติดต่อแล้วก็ทำเลยไม่ถึง 5 วันค่ะ

          ส่วนกระแสบูลลี่หนูว่ามันเป็นธรรมดาค่ะ และจะบอกว่าตอนที่ทำมาวันแรก บวมกว่าที่ทุกคนได้เห็นในรูปอีก แต่ก็ไปเจอเพื่อนๆ เขาก็บอกว่าปกติค่ะ ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนก็เข้าที่เข้าทางค่ะ คือเราต้องสวยชาตินี้แล้วค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าชาติหน้าจะได้สวยหรือเปล่า และอีกอย่างหนูไม่ได้อยากปิดบัง ก็เลยขอสวยชาตินี้ดีกว่า ไม่ซีเรียสค่ะว่าได้”

          นอกจากนี้เธอยังชี้แจงอีกหนึ่งประเด็นด้วย เรื่องของการทำตาสองชั้น ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีคนเข้าใจผิดเยอะมากว่าเธอนั้นผ่านการขึ้นเขียงทำตา แต่เธอยืนยันว่าไม่ได้ทำนะ เพียงแต่มีตัวช่วยดีอย่างสติกเกอร์ติดชั้นตาเท่านั้นเอง ส่วนโอกาสในการทำศัลยกรรมตาจริงจังตอนนี้คงยังไม่มี เพราะโดนหมอดูเบรกเอาไว้ก่อนนั้นเอง

RELATED ข่าว
EFM