ข่าว

          ผ่านไปด้วยความสนุกสนานสำหรับกิจกรรม “รวมมิตรฟุตบอลการกุศล คนโคตรคูลมาทำดี” ของชาวโคตรคูล นำโดยศิลปินหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล, ว่าน ธนกฤต พร้อมด้วย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, อัทธ์ Yes'sir days, นนน กรภัทร์, ดีเจอาร์ต มารุต, ดีเจอุล ภาคภูมิ และ ลุลา กันยารัตน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนเข้าโครงการ “From Thailand to Australia” ช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟป่าในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งจัดขึ้นที่สนาม Grand Soccer Pro Kaset-Nawamin เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

          โดยงานนี้ถือโอกาสรวมพลชาวโคตรคูลที่มีหัวใจรักสุขภาพ ด้วยการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษขึ้น เป็นการพบกันระหว่างทีม “POP PONGKOOL” ที่มี ป๊อบ ปองกูล เป็นหัวหน้าทีม กับ ทีม “โคตรคูล” ที่มี โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นหัวหน้าทีม โดยนักเตะทุกคนมีการฝึกซ้อมเตรียมร่างกายกันมาเป็นอย่างดี ลงโชว์ฟอร์มการเล่นได้ดีชนิดที่แฟนๆ ไม่ผิดหวัง บรรยากาศการแข่งขันก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน สูสีจนต้องตัดสินกันด้วยการดวลจุดโทษ

          นอกจากเหนือจากความสนุกของแมตช์หยุดโลกครั้งนี้ นักเตะ และผู้ชมทุกคน ยังร่วมกันเป็นหนึ่งในกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยไฟป่าที่ประเทศออสเตรเลีย ด้วยการร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยโครงการ “From Thailand to Australia” ของ ลุลา กันยารัตน์ ทำให้ล่าสุดมียอดเงินสะสมสูงทะลุ 1,617,482.52 บาท (สรุปยอดเมื่อ 15.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 2563)

 

RELATED ข่าว
EFM