ข่าว

          เป็นข่าวดังรับปีใหม่ 2563 เลยทีเดียว สำหรับข่าวดาราสาวตั้งท้องเพราะแฟนเด็กน้ำยาดี! ซึ่งงานนี้หลายคนก็โฟกัสไปที่ดาราสาว แตงโม นิดา หรือเปล่า เพราะหลังจากเปิดตัวคบหากับดารารุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ได้ไม่นาน ก็ตอกย้ำความหวานด้วยการโพสต์ภาพคู่ แคปชั่นสวีทแบบรัวๆ จนมีคนเมาท์ออกมาว่า แตงโม เป็นดาราสาวที่ตั้งท้องตามข่าว

          โดยล่าสุดเธอออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นนี้ว่า ไม่ใช่เรื่องจริง ถ้าจะท้องก็คงมีแค่ท้องเสียเท่านั้น ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวเพื่อสร้างกระแสให้กับคู่ของตัวเอง และก็ไม่ได้หวังประชดผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ แต่อย่างใด

          “ประเดิมปีใหม่เลย (ลูกเพศอะไรคะ) ยังไม่ระบุนะคะ โตขึ้นขอให้เขาเลือกเองดีกว่า เพราะเดี๋ยวนี้ทางเลือกก็มีมากมาย (ตกลงท้องหรือไม่ท้อง) ก็ท้องอะค่ะ แต่ว่าเป็นท้องเสีย (หัวเราะ) สรุปก็คือไม่ได้ท้องค่ะ จากข่าวคือไม่ต้องย่อก็ได้ เพราะอ่านแล้วมันก็คือเรานี่แหละ เห็นเขาเล่นข่าวมาเราก็เลยอำต่อค่ะ แต่เกลียดตรงไหนรู้ไหม เกลียดตรงที่ในข่าวบอกว่าฝ่ายหญิงกำลังจะหลักสี่นี่แหละค่ะ ทั้งที่ความจริงมันยังไม่ใช่

          (คนโยงว่าปล่อยข่าวเพื่อเหน็บผู้กำกับที่กำลังมีปัญหากัน) พี่พชร์ อารมณ์หนะเหรอ เราไม่ได้มีปัญหากับเขาค่ะ เขาก็มีปัญหากับเด็กในสังกัดของเขา แต่ตัวโมเองไม่ได้มีอะไรกับเขา จริงๆ รู้จักกันค่ะ เคยช่วยเหลือกันมาก่อน และก็เคารพเขาค่ะ คือต้องบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องของโมค่ะ แต่ว่าตั้งแต่แรกจนจบโมนทราบกระบวนการทำงานของเขา และทุกอย่างที่โมรู้โมเห็นใจเขาจริงๆ ค่ะ ถามว่าโกรธไหมไม่ได้โกรธเลยค่ะ เข้าใจทั้งสองฝ่ายเลยด้วยซ้ำ บางทียังคิดอยู่เลยว่าถ้าพี่พชร์มั่นใจขนาดนี้  ก็อาจจะต้องไปเช็คที่คนกลางที่จ่ายเงินหรือเปล่า ว่าเขาเอาไปหมุ่นหรือเปล่า (อาจจะมีตัวแปรอื่นๆ) หรือเปล่า เพราะเขาก็มั่นใจมากเลยนะ จริงๆ ก็อยากจะให้ไปเจอเลยนะคะ แต่ก็กลัวว่าจะมีอารมณ์กันทั้งสองฝ่าย ทางกฏหมายก็มั่นใจว่าฝ่ายของตัวเองถูกอยู่แล้ว ดังนั้นก็ต้องให้เขาไปเคลียร์กันเองค่ะ”

          นอกจากนี้ แตงโม ยังบอกอีกด้วยว่า ตัวเลขค่าเสียหาย 3,000,000 บาทนั่นถือว่ามากเกินไปสำหรับเด็กตัวเล็กๆ ในวงการบันเทิง แม้จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับตนโดยตรง แต่ก็อยากให้ทุกอย่างคุยกันได้ลงตัว ส่วนภาพที่อีกฝ่ายทำท่าตี แตงโม ในรายการทีวี ขอปล่อยผ่าน และไม่โกรธกับการกระทำดังกล่าวแต่อย่างใด

ภาพ : thairath.co.th/entertain

RELATED ข่าว
EFM