ข่าว

       ขึ้นชื่อเรื่องความติสอยู่แล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง The Toys หรือ ธัญวา บุญสูงเนิน ที่เคยสร้างไวรัลสนั่นโลกออนไลน์ ด้วยการถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับอย่างไร ให้แฟนๆ เหมือนยืนถ่ายกับป้ายโปสเตอร์ ซึ่งช่วงนั้นก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันยกใหญ่

       ล่าสุด The Toys ก็ได้สร้างมิติใหม่ของแฟนเซอร์วิส ด้วยการตอบคำถามแฟนคลับผ่านแฟนเพจแบบสุดพีค หลังจากที่มีแฟนเพลงส่งข้อความเข้ามาถามถึงตารางงาน ที่ปกติแล้วจะมีการอัพเดทคิวงานประจำเดือนออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามว่า จะมีการแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนบ้าง และที่ใดสามารถเดินทางตามไปให้กำลังใจได้บ้าง

       แต่เดือนนี้กลับไม่มีการทำตารางงานเพื่อมาให้แฟนๆ ได้อัพเดทเช่นเดิม จนมีแฟนๆ เข้าไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ดูตารางงานเดือนนี้ได้ที่ไหนคะ” ก่อนที่ The Toys จะตอบกลับแฟนคลับรายดังกล่าวว่า “ดูไม่ได้ค่ะ ไม่มีงาน” ทำเอาแฟนเพลงสตั๊นไปเล็กน้อย พร้อมกับแคปภาพคำตอบดังกล่าวไปแชร์ผ่านทวิตเตอร์ จนถูกรีทวิตไปกว่า 70,000 ครั้ง และมีแฟนเพลงกดไลค์เกือบ 7,000 คน สร้างรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลได้ไม่น้อย

ภาพจาก : @iingkyy

       งานนี้แฟนๆ ที่อยากตามไปดูการแสดงสดของ The Toys ก็ไม่ต้องเสียใจไป สามารถติดตามฟังผลงานเพลงของ The Toys ได้บน YouTube หรือขอเข้ามาที่ EFM94 ได้ทุกช่วงดีเจ

RELATED ข่าว
EFM