ข่าว

          เป็นธรรมดาของคนดังในวงการบันเทิง ที่ต้องรับมือกับคอมเมนต์ด้านลบโดยไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ เลยก็คือ การปล่อยผ่าน หรือ นำมาปรับปรุงเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้เป็นตัวการันตีแน่นอนว่าทำแล้วคอมเมนต์เหล่านั้นจะหายหรือหมดไป

          แต่กรณีล่าสุดที่เกิดขึ้นกับนักแสดง-พิธีกรชื่อดังอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่จู่ๆ ก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยใจความที่โพสต์เพื่อขอโทษเพื่อนร่วมงาน หากที่ผ่านมาตนเคยทำหรือมีพฤติกรรมที่ไม่น่ารักต่อคนอื่น

          “แขได้ยินมาเรื่องความประพฤติที่ไม่ดี ไม่น่ารัก หรือาจก้าวร้าวต่อคนที่แขเคยร่วมงาน ขแต้องขอโทษจากใจจริงนะครับ แขไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้พี่ๆ น้องๆ คนไหนรู้สึกไม่ดีกับตัวแข ต้องขอโทษผู้ใหญ่ พี่น้องนักแสดงทุกคน และทีมงานด้วยนะครับ ต่อไปแขจะทำตัวให้ดีขึ้น”

          นอกจากนี้ รัศมีแข ยังโพสต์ทิ้งท้ายด้วยว่า ต่อไปนี้หากใครรู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่ตนปฏิบัติสามารถว่ากล่าวตักเตือนได้เลย เพราะส่วนตัวยังถือว่ามีเรื่องที่ต้องปรับปรุง และพัฒนาตัวเองอีกเยอะ และตนก็พร้อมที่จะนำคอมเมนต์จากพี่น้องในวงการบันเทิง รวมทั้งแฟนคลับมาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ขณะที่คนดังในวงการบันเทิงหลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมช่วยยืนยันว่าสิ่งที่ รัศมีแข ได้โพสต์ไปนั้นจะเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวเอง เพราะแม้เราจะไม่สามารถทำให้ใครชอบได้ทั้งหมด แต่การฟัง และนำความคิดเห็นมาปรับปรุง อย่างน้อยก็ได้พัฒนาตัวเองในจุดที่ตัวเราเองก็อาจจะไม่รู้มาก่อน

 

RELATED ข่าว
EFM