ข่าว

          เปิดตัวหวานกันไปอีกคู่สำหรับ 2 นักแสดงคู่จิ้นอย่าง เก้า จิรายุ และ วี วิโอเลต ที่ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาให้แบบเขินๆ ว่า สถานะตอนนี้ยกให้เป็นคนพิเศษของกันและกัน ทำเอาแฟนซีรีส์-แฟนละครฟินหนักมาก จนต่างพากันติด #เก้าวี ทวิตยินดีในความรักของทั้งคู่

          โดยจุดเริ่มต้นของประเด็นนี้เกิดขึ้นจาก เพจข่าวบันเทิงเพจหนึ่ง มีการรายงานเกี่ยวกับอักษรย่อดาราชายรานหนึ่ง กำลังซุ่มคบกับศิลปินสาวสวย จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง ซึ่งแฟนๆ ต่างก็สงสัยว่าในข่าวที่เกิดขึ้นนี้กำลังพูดถึงคู่ไหนกันแน่ กระทั้งมีนักข่าวไปถาม เก้า จนออกอาการเขินหนักมากดังกล่าว

          “เรื่องอักษรย่อจริงๆ ผมไม่ทราบนะครับว่าพูดถึงใคร แต่ถ้าจะถามถามเรื่องส่วนตัวผมดีกว่า ตอนนี้ก็เป็นแบบคนที่ผมรู้สึกดีด้วยครับ ขอไม่ลงรายละเอียดละกันครับ จริงๆ เรารู้จักกันมานานแล้ว อย่างที่หลายๆ คนทราบ การเริ่มต้นคุยกันคือเราเป็นเพื่อนกันมา มันอธิบายยาก เอาเป็นว่าตามนั้นเลยครับ ผมเองก็ไม่ได้ซีเรียส เราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามที่มันเป็นเท่านั้นเอง ผมไม่ถนัดอธิบายเรื่องรายละเอียดนะครับ แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีของกันและกันครับ

          จริงๆ ไม่ถึงขั้นที่จะไม่อยากพูดครับ แต่ว่าตอนนี้ก็เป็นสิ่งที่ดีครับ สถานะก็คือคนที่เริ่มๆ คุยและก็รู้สึกดีต่อกันครับ เราเพิ่งเริ่มคุยกันครับ เราคุยกันแล้วรู้สึกโอเคก็เลยคิดว่าไลฟ์สไตล์เราน่าจะไปด้วยกันได้ง่ายครับ”

          ย้อนหลับไปก่อนหน้านี้ เก้า และ วี มีโอกาสร่วมงานกันหลายครั้ง และแต่ละครั้งก็ฟินผู้ชมอินหนัก ไม่เว้นแม้กระทั้งคุณยายของ วี ที่ชื่นชอบ เก้าเอามากๆ โดย วี เคยเล่าเรื่องนี้ไว้ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ด้วยว่า “คุณยายชอบการแสดงของ เก้า และความน่ารักของหลานสาวในเรื่อง O-Negative มากๆ และรู้สึกอินจนอยากให้ทั้งคู่ได้คบกันจริงๆ” ซึ่งครั้งนั้นก็ทำเอาเหล่าพิธีกรรายการต่างก็แซ็วเรื่องนี้กันยกใหญ่ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่ดีอีกครั้ง

ภาพ : violettewautier

RELATED ข่าว
EFM