ข่าว

       เสร็จสิ้นแล้วสำหรับภาระกิจการประกวด Miss Universe 2019 ของ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนสาวไทยที่พาสายสะพาย Thailand ไปสร้างชื่อเสียง ณ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา (ตามวันและเวลาประเทศไทย) ซึ่งครั้งนี้เธอแบกความหวังของคนทั้งประเทศ ด้วยความตั้งใจว่าอยากจะคว้ามงกุฎที่ 3 กลับมาให้คนไทยได้ภูมิใจ แต่ว่าสุดท้ายแล้วเธอสามารถทำได้ดีที่สุดด้วยการผ่านเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายเท่านั้น

       โดยล่าสุด ฟ้าใส เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนนางงาม ที่ไปรอต้อนรับแน่นสนามบินสุวรรณภูมิ โดยเธอมีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับกองทัพสื่อมวลชนที่รอทำข่าวว่า เธอเองรู้สึกดีใจมากๆ ที่มีแฟนๆ หลายร้อยคนไปส่งและไปรอต้อนรับกลับบ้าน พร้อมกับเล่าประสบการณ์ในกองประกวดให้ฟังด้วยว่า เธอเองทำทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้ว แม้จะไม่สามารถคว้ามงกุฎที่ 3 กลับมาฝากคนไทยได้ แต่เธอก็พอใจกับผลงานในการผ่านเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งเป็นสาวงามจากเอเชียเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นสำหรับการประกวดในปีนี้

       ส่วนประเด็นเรื่องคำถามที่แฟนนางงาม และผู้ชมทั่วโลกต่างลงความเห็นแล้วว่ายากที่สุดในบรรดาผู้เข้าประกวด เธอเองก็ยอมรับว่ารู้สึกตกใจเช่นกันที่ได้ยินคำถามนั้น เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ซึ่งเธอเองก็พยายามอย่างสุดความสามารถ และถ้ามีโอกาสย้อนเวลากลับไปได้จริง เธอก็ยืนยันจะตอบคำถามนั่นด้วยคำตอบเดิมว่า “ทุกอย่างต้องมีจุดกึ่งกลาง”

ภาพ : Krittin Chareonrak

RELATED ข่าว
EFM