ข่าว

       ทำเอาเหล่าโอตะใจหายไม่น้อย เพราะล่าสุด มัยร่า มัยร่า-มะอิระ คูยามา เมมเบอร์วง BNK48 ได้ร่วมแสดงบนสเตจแกรด หรือการแสดงสดครั้งสุดท้ายเพื่อขอบคุณและอำลาแฟนๆ หลังจากเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เธอได้แถลงพร้อมผู้บริหาร เพื่อประกาศจบการศึกษาจากวง BNK48 ภายหลังจากเกิดดราม่าต่างๆ มากมาย ทั้งข่าวออกเดทกับแร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง, ภาพควงผู้กำกับที่แต่งงานแล้ว

       โดยทวิตเตอร์ของ BNK48 Official ได้เผยโมเมนต์ประทับใจ เมื่อเหล่าเมมเบอร์ต่างก็พากันเข้าไปให้กำลังใจ มัยร่า หลังจบการแสดง พร้อมข้อความว่า “พวกเรา BNK48 ก็ยังเป็นกำลังใจให้ปลากระเบนน้อยตัวนี้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอะไร ที่ตรงนี้ยังมีกำลังใจอยู่ ขอให้พยายามนะ ยิ้งเข้าไว้”

       หากย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา มัยร่า เจอกระแสโจมตีอย่างหนัก จากรณีภาพหลุดควงผู้กำกับ จนเธอต้องออกมาแถลงข่าว ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่ารู้สึกเครียดมาก จนตัดสินใจนำหลักฐานการกล่าวหา และการหมิ่นประมาทเข้าไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับบุคคล หรือกลุ่มคนที่พยายามสร้างเรื่องใส่ร้ายเธอ ที่ผ่านมาเธอรู้สึกว่าโดนคุกคามอย่างหนัก เพราะเคยมีคนไปดักรอที่หน้าบ้าน มีการขว้างปาสิ่งของใส่ โดยตลอดเวลาของการแถลงข่าว เธอได้ร้องไห้ออกมาตลอด พร้อมกับการประกาศจบการศึกษา และยุติการทำงานร่วมกับวง BNK48

       หลังจากนี้ยังเหลืออีกหนึ่งอีเว้นท์สำคัญนั้นก็คือคืองานจับมือของเหล่าโอตะกับเมมเบอร์ BNK48 ทุกคน ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม นี้ และจะถือว่าเป็นงานสุดท้ายของ มัยร่า ในฐานะเมมเบอร์วง BNK48

RELATED ข่าว
EFM