ข่าว

       ถือโอกาสออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่สัปดาห์ก่อนตกเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง หลังถูกนักศึกษาสาวอ้างว่าเป็นคนมอมยาด้วยเยลลี่กัญชา จนหมดสติต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

       โดย ฟรอยด์ ยืนยันว่าตัวเองเป็นเพียงผู้อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการมอมยาสาวดังกล่าว หลังจากนี้หากพิจารณาแล้วว่าได้รับผลกระทบจากข่าวที่เกิดขึ้น ก็อาจจะถึงขั้นฟ้องกลับคู่กรณี ยอมรับว่าเห็นใจครอบครัว ที่เสียความรู้สึกเพราะข่าวแบบนี้

       “สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมเป็นแค่พยานที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น แล้วผมก็มาแสดงความบริสุทธิ์ใจเท่านั้น ด้วยการออกมาให้ปากคำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเท่านั้นเอง วันนั้นผมไปทานข้าวคนเดียว แล้วผมก็ไม่ได้รู้จักกับน้องเขาเป็นการส่วนตัว ไม่มีเลยครับ ไม่เลย วันนั้นผมก็นั่งทานข้าว แล้วก็นั่งคุยกับรุ่นน้องที่บังเอิญเจอกับรุ่นน้องคนนั้นนั่นคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงครับ น้องเขาบอกแค่ว่าหนาวครับ แล้วก็เหมือนจะหน้ามืด น้องผู้ชายก็พาออกไปเพื่อไปหาหมอที่โรงพยาบาล เราก็รู้เท่านั้น กระทั้งเรื่องใหญ่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผมเองก็เลยงงว่าเรื่องมันเกิดขึ้นแบบนี้ได้ยังไงครับ

       วันที่เขาไปให้ปากคำกับตำรวจก็พูดเหมือนผมอยู่ในเหตุการณ์ปกติเท่านั้นเองครับ (ก่อนหน้านี้มีข่าวจะฟ้องน้องกลับ) เรื่องนั้นอาจจะต้องรอปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ก่อนครับ เพราะเรื่องภาพลักษณ์เสียไปแล้วแน่นอน แต่อย่างน้อยตรงนี้ วันนี้ก็มีพื้นที่จากพี่ๆ สื่อเพื่อให้ผมได้ชี้แจงความบริสุทธิ์ใจ ออกมาพูดเพื่อปกป้องชื่อเสียงของเรา เพราะมันก็มีเรื่องของงานในอนาคตด้วยครับ

       เรื่องที่เกิดขึ้นผมว่ามันกระทบใจคนในครอบครัวมากกว่าครับ เราชอบให้เสียงหัวเราะทุกคน พอวันนี้มันเกิดเรื่องไม่ดีกับชีวิตเรา มันก็เลยเสียความรู้สึกกับสิ่งที่มันออกไปครับ ตอนนี้ก็เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วครับ เพราะผมก็ได้แสดงความบริสุทธิ์ใจครับ ว่าเราเป็นแค่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ผมยังไม่ได้โดนหมายเรียก ไม่ได้โดนดำเนินคดี เป็นเพียงแค่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้นครับ”

ภาพ : freudonidas

RELATED ข่าว
EFM