ข่าว

       เป็นโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นไปมอบความสุขให้แฟนๆ บนคอนเสิร์ตใหญ่ของ 4 หนุ่มวง POTATO อย่าง Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง ที่กำลังจะเกิดขึ้น 2 รอบวันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

       โดยล่าสุดบน Instagram @potatoband ได้เผยภาพความประทับใจก่อนเริ่มคอนเสิร์ต เมื่อทีมงาน genierecords ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการหอบพวงมาลัย พร้อมป้ายข้อความกำลังใจจากแฟนคลับนับร้อยใบ มามอบให้กับสมาชิกในวงอย่าง ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข, โอม-ปิยวัฒน์ อนุกูล, กานต์-กานต์ อ่ำสุพรรณ และ หั่ง-ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล ขณะที่กำลังซ้อมอยู่ พร้อมข้อความว่า..

       “ขอบคุณกำลังใจจากพี่ๆ ทีมงาน genierecords และแฟนคลับทุกคนที่ส่งมาให้กับพวกเรา และทีมงานเบื้องหลังของงานนี้ในทุกช่องทางตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ผ่านมาที่พวกเราเตรียมตัวกันอยู่ในห้องซ้อม ขอบคุณที่รักกัน แล้วพบกันใน POTATO MAGIC HOURS CONCERT นะครับ”

       และแม้ว่าบัตร 2 รอบการแสดงจะถูกจำหน่ายไปจนหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนๆ จำนวนมากที่พลาดโอกาสไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ใหม่ของ POTATO และใครมีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปสนุกด้วยกันกับ POTATO MAGIC HOURS CONCERT วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ภาพ : potatoband

RELATED ข่าว
EFM