ข่าว

                นอกจากสาวงามตัวแทนประเทศไทยในเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2019 จะปังมากแล้ว พลังของแฟนนางงามไทยก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน เพราะล่าสุดอินสตาแกรมเปิดเผยตัวเลขผู้ติดตามบน @paweensuda ของ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ว่าพุ่งทะลุไปกว่า 400,000 คนแล้ว ซึ่งก็เป็นไปตามเป้าที่แฟนๆ ตั้งใจไว้ว่าอยากให้เธอมียอดผู้ติดตามทะลุ 400,000 ก่อนเข้าร่วมการประกวด

                โดย ฟ้าใส ออกเดินทางจากประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ 22 พฤศจิกายน ที่เตรียมความพร้อมก่อนเริ่มทำกิจกรรมกับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน – 8 ธันวาคม และการไปครั้งนี้เธอถูกยกให้เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด ที่มีสิทธิ์คว้าตำแหน่งสูงสุดมาครอง

                สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 รอบสุดท้ายจะเกิดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ซึ่งตรงกับเช้าวัน จันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย แฟนๆ สามารถร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้ตัวแทนสาวไทยได้ผ่านการถ่ายทอดสดทาง PPTV และพิเศษไปกว่านั้นเมื่อ T-pageant.com ร่วมกับโรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ จะร่วมกันจัดงาน Viewing Party พร้อมแจกบัตรเข้าร่วมงานฟรีจำนวน 700 ที่นั่ง เพื่อร่วมเชียร์ ฟ้าใส ผ่านจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์ แฟนนางงามที่สนใจรอติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ทาง T-pageant.com และอย่าลืมเข้าไปกดติดตามอินสตาแกรม ฟ้าใส ทาง @paweensuda กันด้วย

RELATED ข่าว
EFM