ข่าว

       ต้องพูดว่า “ฉันจะไม่ทน!” เมื่อล่าสุดนักแสดงสาวสวยอย่าง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ถึงกับต้องรีบออกมาขอใช้พื้นที่ในการทำความเข้าใจแบบด่วนๆ เลย เมื่อล่าสุดต้องเจอกับเรื่องปวดหัวบนโลกออนไลน์ เพราะมีแฟนคลับคู่จิ้นของ ไมค์ ภัทรเดช กับ มุก มุกดา ตามมาถล่มด่าในอินสตาแกรมทุกวัน และวันละหลายๆ คน จนเธอรู้สึกว่าเกินจะรับไหว

       โดยเธอบอกว่าก่อนหน้านี้เคยพยายามแก้ปัญหาด้วยการไล่ลบข้อความ และบล็อคไปบ้างในกรณีที่แสดงความคิดเห็นรุนแรง เพราะไม่อยากไปตอบโต้ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหานี้ได้เลย เธอจึงออกมาวอนข้อว่าอย่าล้ำเส้น! เข้าใจว่าคนอินละคร แต่ก็ช่วยมีมารยาทนิดนึงว่านี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนอกจอ และหากใครที่ยังมาวุ่นวายกับเธออีกละก็ จะได้เห็นดีกันแน่ เพราะเธอบอกว่าเธอก็ไม่ใช่คนที่ยอมคนซะด้วยซิ

       “หนูพอจะได้เห็นข่าวแล้วค่ะ ส่วนตัวหนูหนูคิดว่ามันเป็นดราม่าของน้องๆ แฟนคลับเขามากกว่าค่ะ ในส่วนตัวหนูทุกอย่างมันเป็นไปตามการทำงานค่ะ คือมันคงเป็นไปไม่ได้ที่เราจะไม่คิดอะไรเลย ก็ยอมรับว่าคิดบ้าง แต่ก็เป็นความรู้สึกที่เข้าใจเขามากกว่าค่ะ เอาจริงๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะสุดท้ายมันก็คือพาร์ตการทำงานที่นักแสดงทุกคนก็เต็มที่แหละ

       หนูลบอยู่แล้วค่ะ ถ้าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของหนู ถ้าใครเข้ามาโจมตีบนพื้นที่ของปุ๊กลุก ผู้หญิงแบบปุ๊กลุกแล้ว หนูไม่ว่ากลับนะคะ แต่หนูเป็นคนเซนซิทีฟ และหนูก็จะไม่ชอบให้มีอะไรไม่ดีมาอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง ที่ผ่านมาบล็อคไหมก็เคยมีค่ะ

       ยอมรับว่าจากข่าวนี้หนูทำตัวไม่ค่อยถูกค่ะ เพราะไมค์เองก็เป็นเพื่อนหนู่ และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของคนที่รักเพื่อนหนู เพราะฉะนั้นหนูไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง คนเรามีเพื่อนเยอะดีกว่า แล้วหนูก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งของไมค์ ดังนั้นอย่ามายุ่งกับหนูเลย เพราะหนูไม่เคยไปยุ่งกับใครค่ะ แล้วหนูก็ไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อยที่จะมานั่งยอมรับการด่าของใคร สุดท้ายหนูต้องมานั่งร้องไห้เหรอมันก็ไม่ใช่ คือหนูเลยคิดว่าถามว่าเข้าใจไหมเข้าใจนะคะ แต่ก็ขอให้มันไม่มาอยู่ในพื้นที่ของเรา เพื่อทำให้เราไม่สบายใจดีกว่า”

ภาพ : pooklook_fonthip

 

RELATED ข่าว
EFM