ข่าว

       พลิกหลังหักแล้วจ้า สำหรับกรณีหนุ่มปริศนาที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเกรี้ยวกราด พาดพิงแรงไปถึง เอ็ม อรรถพล ศิลปินหนุ่มเสียดีเจ้าของแชมป์เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 2

       ล่าสุด หนุ่มที่อ้างว่าเคยเป็นสปอนเซอร์ล้อแม็กให้กับเอ็ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง 2 สเตตัสผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุเป็นความผิดของตนเองที่หลงลืมไปว่า ประเด็นดังกล่าวได้มีการเคลียร์กับเอ็มไปแล้ว พร้อมกล่าวขอโทษเอ็มที่ทำให้เสียหาย

       ข้อความดังกล่าวระบุว่า “พี่ต้อง ขอโทษ M the Star กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต ซึ่งจริงๆ มันจบเรื่องไปแล้ว แต่พี่เองกลับหลงลืมไปเอง แล้วงัดมันขึ้นมาใหม่ ขอโทษจริงๆ ครับ ขออภัยจริงๆ ครับ” และอีกข้อความ “งานเข้า ตัวพี่เองต่างหาก ที่ลืมไปว่า เรื่อง M มันเคลียร์กับพี่ไปแล้ว นานจนจำไม่ได้ พี่…ขอโทษ และขอน้อมรับความผิด แต่เพียงผู้เดียวครับ

       ส่วนทางด้าน เอ็ม อรรถพล หลังจากโพสต์เฟซบุ๊ก ลั่นจะแถลงชี้แจง ล่าสุดก็มีการอัพเดทเป็นผลการแข่งขันรถซิ่ง โดย เอ็ม สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการคว้าอันดับที่ 1 Class Expert Underground Drift ซึ่งรายการนี้ถือว่าเป็นสนามสุดท้ายของปี พร้อมกับทิ้งท้ายด้วยการแสดงความขอบคุณทุกๆ คนที่คอยช่วยสนับสนุน แต่ไม่ได้มีการพูดกรณีที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

 

RELATED ข่าว
EFM