ข่าว

                เป็นข่าวร้อนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อมีสาวปริศนารายหนึ่งเข้าไปโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมของนักร้องสาว ดา ธนิดา หรือ ดา เอ็นโดรฟิน ว่า “คุณดาเจอคาสันบ้างไหมคะ บาร์เทนเดอร์เมื่อคืน มีคนเห็นขึ้นรถไปกับคุณ ตอนนี้ยังไม่กลับบ้านเลยค่ะ” ทั้งยังมีการระบุว่าลูกเมียเป็นห่วง ซึ่งก็มีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยสงสัยในความสัมพันธ์ของ ดา กับ บาร์เทนเดอร์หนุ่มรายดังกล่าวว่าอาจจะเป็นไปในเชิงชู้สาวได้หรือไม่ ขณะที่แฟนคลับบางรายก็เข้ามาตอบกลับหญิงคนดังกล่าวด้วยว่า น่าจะมาเพื่อป่วนมากกว่า

                ล่าสุด ดา ถือโอกาสออกมาชี้แจงถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นว่า จริงๆ วันนั้นเธอกับเพื่อนได้ไปปาร์ตี้กัน จนกระทั้งได้พบกับ คาสัน ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนเธออีกที ได้พูดคุยกันถูกคอเลยชักชวนกันไปกินดื่มต่อที่บ้าน ยอมรับว่าฝ่ายชายขึ้นรถไปกับเธอจริง แต่มีเพื่อนคนอื่นๆ ไปด้วย พอตื่นมาตอนเช้าพอความข้อถึงกับตกใจ พร้อมทั้งบอกให้อีกฝ่ายไปจัดการเคลียร์ใจกับครอบครัวให้เรียบร้อย ยืนยันสถานะเป็นแค่เพื่อน ไม่มีเชิงชู้สาวแน่นอน

                “คือดาเพิ่งเลิกกับแฟนด้วยค่ะ มันก็เลยกลายเป็นว่าเราเป็นเชิงชู้สาวหรือเปล่า ซึ่งเอาจริงๆ ถ้าเกิดดายังมีแฟนอยู่แล้วมีผู้หญิงหรือผู้ชายขึ้นรถก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หลังจากเกิดเรื่องดาส่งข้อความไปบอกเขาว่าอยากให้เคลียร์นะ คือเรื่องแบบนี้ดาว่ามันส่งผลไม่ดีให้กับอนาคตของเธอ และแฟนเธอแค่นั้นเอง ส่วนตัวดาเองแรกๆ ก็เครียดนะคะ เพราะเรายังไม่ได้ออกมาพูดอะไรด้วย แล้วดาก็เริ่มสงสัยว่าทำไมมีแค่ดาคนเดียวค่ะ แต่ก็คิดว่าไม่เป็นไร เพราะถ้าสุดท้ายแล้วมันไม่มีอะไร ก็ไม่มีใครทำอะไรเราได้หรอกค่ะ (ถ้าจะเจอกันดีได้ไหม) ได้นะ สำหรับดาดาไม่มีปัญหา นี่ดาต้องย้ายร้านกินเลยเหรอคะพี่ (หัวเราะ)

                พอได้ออกมาพูดตอนนี้ก็สบายใจมากขึ้นนะคะ เพราะที่ผ่านมามันก็อึดอัด บวกกับมีแค่ภาพฝั่งเดียว แต่หากได้พูด มันก็จะมีหลายๆ มุมให้คนเลือกมองกันแล้ว ดาเองก็สบายใจมากขึ้นค่ะ ตอนนี้โสดมาก ดากับอเล็กซ์ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นคนโปรดของกันและกันอยู่ค่ะ ดาว่าจังหวะนี้เขายังอยู่ในช่วงของการเริ่มตั้งตัว ดาเองก็เป็นคนบอกให้เขาไปลุยงานที่สิงคโปร์ เพราะที่นั้นได้ใช้ภาษาอังกฤษ มีช่องทางในการให้เขาได้เขียนเพลงมากกว่า และเราเองก็คุยกันเหมือนเป็นเพื่อนที่อยากดูแลอนาคตของกันและกันค่ะ”

ภาพ : daendorphine

RELATED ข่าว
EFM