ข่าว

               หลังเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงมาพักใหญ่ สำหรับข่าวซุบซิบของนักแสดงสาวอดีตนักร้อง ที่จู่ๆ ก็บอกเลิกแฟนหนุ่มซุปตาร์ เพื่อไปคบกับนายแบบคนดังชาวพม่า โดยมีหลายคนโยงว่าจะเป็นคู่รักของ จันจิ จันจิรา กับ มาริโอ้ เมาเร่อ หรือเปล่า ซึ่งจากข่าวดังกล่าวก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้าไปแสดงความคิดเห็นหยาบคายใส่ จันจิ กลางโซเชียล ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้รับการยืนยันด้วยซ้ำว่าเป็นข่าวจริงหรือไม่

                ล่าสุด จันจิ ได้มีโอกาสออกมาเคลียร์ข่าวที่เกิดขึ้นว่า ตกลงแล้วคนในข่าวที่เม้าท์กันใช่เธอหรือเปล่า โดยเธอยืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่คู่ของเธอแต่อย่างใด เพราะตอนนี้ก็ยังมีการพูดคุยกับ มาริโอ้ อยู่ตลอด ส่วนตัวงงเหมือนกันที่มีคนเข้ามาต่อว่าเยอะขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเธอกับ ไป่ ทาคน เป็นเพียงคนที่เคยร่วมงานกันเท่านั้น จากข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์เท่าไหร่ เพียงแต่กระทบใจที่โดนวิจารณ์เสียหายมากกว่า

                “เอาจริงๆ นะคะ ตอนแรกที่จันจิทราบข่าวก็เฉยๆ นะ แต่ว่าพอกระแสมันแรงก็เริ่มกังวลในส่วนนั้น เพราะมีหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์รุนแรงมาก จันจิก็แอบเสียใจเหมือนกันค่ะ ตอนอ่านไปก็สะเทือนใจนิดนึง แต่ก็มัมแป๊ปเดียวก็หาย เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ กับน้องเขาจันจิมีโอกาสได้ร่วมงานกันตอนถ่ายแบบเป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็มีโอกาสจ้างน้องเขามาถ่ายแบบให้กับไลลาด้วย ก็เทคแคร์ต่างๆ กันตามประสาคนทำงานด้วยกัน จากนั้นก็ไม่ได้คุยกับน้องอีกเลย

                ส่วนตัวจันจิไปพม่าครั้งเดียวและครั้งแรกในชีวิต คือตอนที่บินไปไหว้พระกับเพื่อนๆ ค่ะ แล้วการไปครั้งนั้นก็ไม่ได้เจอน้องด้วย เป็นทริปไหว้พระค่ะ ยืนยันว่าไม่มีอะไร เพราะเป็นแค่คนร่วมงานเท่านั้น กับพี่โอ้ตอนนี้ก็ปกตินะคะ ตอนบอกพี่โอ้พี่เขาก็ให้กำลังใจค่ะ พี่เขาไม่ได้คิดมากอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้คิดมาก เพราะเราก็คุยกันอยู่ตลอดอยู่แล้วค่ะ”

ภาพ : junji_junp

RELATED ข่าว
EFM