ข่าว

                เป็นข่าวช็อกวงการไม่น้อย สำหรับการเลิกกันแบบฟ้าผ่าของคู่รักคนดังอย่าง ดาว พิมพ์ทอง กับ พอร์ช ศรัณย์ หลังเป็นประเด็นฮือฮาบนโลกโซเชียล เมื่อฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความทำนองน้อยใจความรัก พร้อมแฉว่าเหตุของการต้องออกมายุติความสัมพันธ์ เป็นเพราะมีมือที่สามเข้ามาในชีวิตคู่ จนมีแฟนๆ จำนวนมากเข้าไปกระหน่ำโจมตี พอร์ช สนั่นโซเชียล

                ล่าสุด พอร์ช มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์เพื่อชี้แจงถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นตอนนี้ว่า มีรายละเอียดหลายๆ อย่างที่ผิดไปจากความเป็นจริงมาก อย่างแรกคือ การเลิกกันครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพราะมือที่สามอย่างที่หลายคนเข้าใจ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าภาพการวิดีโอคอลกับสาวสวยนั้น เป็นภาพเก่าแล้ว และไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาเหตุหลักเป็นเพราะอาจจะยังปรับตัว เพื่อให้เข้ากันได้ไม่ดีพอ บวกกับมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ตัวเองนั้นยังดีไม่พอ พร้อมกับขอโทษ ดาว และญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายที่ทำให้ผิดหวัง

ภาพ : porshe_saran

                “ตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ ได้กลับมาอยู่คนเดียวมากขึ้น บอกก่อนเลยครับว่าเรื่องมือที่สามนี่ไม่มีนะครับ สาเหตุจริงๆ ไม่อยากจะพูดมากนะครับ เพราะรายละเอียดทั้งหมดแล้วเป็นเรื่องของคนสองคนครับ แต่สุดท้ายแล้วผมก็น่าจะเป็นคนผิดเองแหละ ที่มีปัญหาไม่ได้เกิดจากมือที่สามครับ ตอนที่มีปัญหาไม่ได้เป็นเรื่องภาพหลุดเลย ไม่ใช่สาเหตุ นั่นก็เป็นภาพที่เก่าแล้วครับ ที่ผ่านมาก็พยายามปรับ แต่ตัวผมเองต่างหากที่ปรับตัวได้ไม่ดีเท่าไหร่ ตอนนี้ยังไม่ได้เคลียร์กันเท่าไหร่ ผมก็พยายามคุยนะครับ ถ้าจะเป็นเพื่อนกันได้จริงๆ ผมก็โอเคนะครับ แต่ก็คงจะต้องให้เวลากันและกันมากว่านี้หน่อย ที่ผ่านมาผมก็ได้คุยเพื่อขอโทษไปทางผู้แล้วครับ”

                นอกจากนี้ พอร์ช ยังบอกอีกด้วยว่าสภาพจิตใจก็เริ่มดีขึ้น จากนี้ไปขอใช้เวลาไปกันการทำงาน และการอยู่กับครอบครัว พร้อมประกาศตัวเป็นโสดสัก 2 ปี ตามคำขอร้องของคุณแม่ไปก่อน

ภาพ : porshe_saran

 

RELATED ข่าว
EFM