ข่าว

                งานเข้าเฉยเลย สำหรับนักแสดงสาว แต้ว ณฐพร ที่ล่าสุดก็โดนโยงว่าเป็นนางเอกงูถึงคราวรักล่ม หลังคบแฟนหนุ่มนอกวงการมานานเป็นสิบ โดยข่าวนี้มาจากเพจเม้าท์ข่าวบันเทิงชื่อดัง ซึ่งก็มีหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมามายว่าใช่คู่ของ แต้ว จริงๆ หรือเปล่า พร้อมงัดหลักฐานเป็นภาพในอินสตาแกรมของเธอ ที่หลังๆ มานี้ห่างหายจากการลงภาพคู่แฟนหนุ่มไปนาน

                โดย แต้ว ได้มีโอกาสออกมาอธิบายถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่า เธอเองก็งงเหมือนกัน เพราะอยู่ๆ ก็มีคนปล่อยข่าว และโยงว่าเธอเป็นนางเอกงูที่เลิกรากับแฟน พร้อมทั้งคอนเฟิร์มว่าตอนนี้สถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มอย่าง ต้น อาชว์ ยังคงแฮปปี้ดีเหมือนเดิม ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ส่วนอีกหนึ่งประเด็นเรื่องภาพคู่ในอินสตาแกรมที่ห่างหายไปนานนั้น เป็นเพราะว่าตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็งานยุ่ง แต่ก็พยายามให้เวลากันตลอด

                “ไม่น่าใช่แต้วนะคะ อาจจะเป็นงูตัวอื่นค่ะ ไม่ใช่แต้วเลย ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังปกติค่ะ จริงๆ ช่วงนี้เหมือนไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะเราก็ต่างคนต่างก็ทำงานกันอย่างหนัก แต้วเองก็ทำงาน พี่ต้นเองก็ทำงานค่ะ แต่ก็พยายามหาเวลาให้กันตลอด เมื่อวานนี้ก็ยังนัดทานข้าวกันเลยค่ะ

                ถามว่างงไหมไม่งงค่ะ เพราะถ้าในข่าวจะเป็นรูปงูขนาดนั้น คนก็เข้าใจไปได้ ส่วนเรื่องไม่ค่อยลงรูปกันก็เข้าใจได้ค่ะ เพราะเราไม่ได้เจอกันจริงๆ แต่ก็ไม่มีอะไรนะคะ เพราะตอนนี้เราก็ยังแฮปปี้กันปกติ พี่ต้นเองก็ยังน่ารักเหมือนเดิมค่ะ เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะมีทริปกับแก๊งเพื่อนอีกรอบค่ะ ก็น่าจะได้เห็นภาพคู่กันมากขึ้น”

ภาพ : a_r_c_h

RELATED ข่าว
EFM