ข่าว

        หากใครจำได้ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวดังเกี่ยวกับแฟนคลับกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของ โป๊ป ธนวรรธน์ แบบขั้นสุด ขั้นลงทุนเช่ารถขับตาม โป๊ป ไปในทุกๆ งาน ติดตามไปในทุกๆ ที่ แถมยังพบว่ามีการทุบกระปุกเพื่อลงขันกันไปเช่าบ้านอาศัยอยู่ใกล้กับบ้านของ โป๊ป เพื่อหวังจะถ่ายภาพแบบเอ็กคลูซีฟ ในวันสบายๆ ของพระเอกหนุ่ม จนได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขณะเดียวกันคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มต้องออกมาโพสต์ข้อความเพื่อขอความร่วมมือ และเตือนสติแฟนคลับกลุ่มดังกล่าวว่า สิ่งที่ทำอยู่ไม่เหมาะสม เพราะเป็นการรุกล้ำพื้นที่ความเป็นส่วนตัวของดาราหนุ่ม

       ล่าสุดเรื่องนี้จะไม่ใช่ปัญหาที่กวนใจ โป๊ป อีกต่อไป เพราะเจ้าตัวจัดการแก้ปัญหาด้วยการ สร้างบ้านใหม่และพร้อมย้ายเข้าอยู่เลยทันทีหลังสร้างเสร็จ เพื่อรักษาพื้นที่ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของตัวเองและครอบครัวนั้นเอง ซึ่งบ้านหลังใหม่นี้ใช้เวลาดำเนินการก่อสร้างมาเกือบ 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ขั้นของการตกแต่งเท่านั้น

       “เรื่องนั้นไม่มีอะไรแล้วครับ เพราะเดี๋ยวผมก็ย้ายบ้านแล้วครับ ผมสร้างบ้านใหม่เลยครับ จริงๆ ตั้งใจจะย้ายอยู่แล้วครับ ส่วนเนื้อที่ตรงนี้ก็อาจจะเก็บไว้เฉยๆ ถ้าใครที่ตากไปส่องก็จะเจอแต่หมากับแมวที่อยู่ครับ (หัวเราะ) ไม่มีหรอกครับ ไม่น่าตามแล้วแหละครับ ใจจริงผมไม่ได้ถึงขั้นโมโหหรืออะไรหรอกครับ แค่รู้สึกว่ามันไม่มีความเป็นห่วงตัวแค่นั้นเอง แต่ผมไม่ได้กลัวนะครับ ผมเชื่อว่าเขาไม่ได้มาร้ายหรอก หลังเกิดเรื่องผมเองก็ไม่ได้ตามหานะครับว่ากลุ่มนั้นเป็นกลุ่มไหน เราก็ใช้ชีวิตเงียบๆ ต่อไปเรื่อยๆ ครับ ผมเองขอบคุณแฟนคลับที่เขาเป็นห่วงเรา คอยให้กำลังใจไม่ว่าจะเจอเรื่องดีหรือร้ายครับ ส่วนกลุ่มคนที่เป็นข่าวสำหรับผมเองยังไม่เจอนะครับ ก็พอทราบว่ามีขับรถผ่านมาดูบ้างนิดหน่อย แต่ไม่มีมาอยู่ข้างบ้านหรอกครับ”

ภาพ : popezaap

 

RELATED ข่าว
EFM