ข่าว

                เป็นอีกคู่ที่น่ารักและความสัมพันธ์เดินหน้าไปได้เรื่อยๆ สำหรับ ฮั่น อิสริยะ และ ซอ จียอน เพราะนอกจากจะมีโมเมนต์หวานๆ เป็นภาพคู่และทริปสุดสวีทออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตลอดแล้ว ล่าสุด ฮั่น ถือโอกาสพา จียอน ไปร่วมดินเนอร์ในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่อีกด้วย ซึ่ง ฮั่น เล่าว่า ไม่ใช่ใครที่จะมีโอกาสนี้บ่อยๆ เพราะปกติคุณแม่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว แต่รู้สึกอยากให้ จียอน กับคุณแม่ได้คุยกัน เพื่อสร้างความสนิทสนม เลยจัดการนัดพบปะกันซะเลย ซึ่งงานนี้ก็ได้ผลมากๆ

                โดย จียอน เล่าว่า ครั้งนี้รู้สึกเกร็งน้อยลง ส่วนตัวก็ดีใจที่คุณแม่ของฮั่นท่านเอ็นดู และรู้สึกว่าท่านเองก็ช่วยให้ผ่อนคลาย แถมยังมีการฝากฝัง พร้อมทั้งให้ช่วยดูแลลูกชายแทนด้วย ขณะที่ ฮั่น เองก็ออกอาการเขิน เมื่อถูกถามว่าครั้งนี้มีโอกาสพูดคุยเรื่องอนาคตการสร้างครอบครัวด้วยหรือเปล่า แม้จะยังไม่มีอะไรชัดเจนมากนัก แต่ก็กล้ายืนยันว่าครั้งนี้ได้เลือกคนไม่ผิด

                “มีไปร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดคุณแม่พี่ฮั่นค่ะ เป็นปีแรกที่ได้ฉลองด้วยกัน หนูเองมีของขวัญไปให้ปกติ แล้วก็มีการทานอาหารเย็นด้วยกันค่ะ แล้วก็จบท้ายด้วยเป่าเค้กค่ะ (มีฝากเนื้อฝากตัวไหม) ฝากเนื้อฝากตัวเหรอคะ ฝากตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันแล้วค่ะ (ยิ้ม) มี่ก็จะคุยกับหนูว่าอดทนหน่อยค่ะ เข้าใจลูกแม่หน่อยนะ (หัวเราะ) มี่จะพูดแบบนี้ตลอดเวลาค่ะ คือตั้งแต่เจอกันครั้งแรกแล้วนะคะว่า เขาก็พยายามทำให้จียอนไม่เกร็งเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็พยายามทำให้เป็นตัวของตัวเอง สบายใจที่จะได้เจอกัน เขาชอบชวนคุย ชอบเล่าเรื่องตอนเด็กๆ ให้ฟังค่ะ จากที่เจอกันท่านก็เอ็นดูหนูนะคะ เราก็ตั้งใจจะดูแลกันไปแบบนี้เรื่อยๆ ก่อนค่ะ อย่าเพิ่งคาดหวังและก็อย่าเพิ่งแพลน เดี๋ยวไม่มีจริง เดี๋ยวจะอกหักแบบนี้ไง

                ครั้งนี้ถือว่าเป็นการพาไปให้เขารู้จักอย่างเป็นทางการครับ ผมเลยให้เขานั่งทานข้าวข้างกัน เพราะปกติแม่ผมท่านไม่ค่อยมีโอกาสได้ออกมาทานข้าวกับใคร นอกจากกับผม กับครอบครัว มันเป็นความตั้งใจของผมที่อยากจะให้เขาคุยกัน รู้จักกัน แล้วก็ทำความสนิทสนมกันครับ สำหรับเขาผมว่าผมเลือกถูกคนนะ แต่เรื่องที่เขาจะมองอนาคตยังไง อันนี้ก็แล้วแต่เขา แต่เราก็พยายามทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นไปเรื่อยๆ ดูแลกัน ส่วนการวางความไกลของความสัมพันธ์ไปถึงแค่ไหน แต่เราก็อยากทำให้ทุกๆ อย่างมันดีครับ ส่วนตัวผมไม่ได้กลัวการแต่งงานหรืออะไรนะครับ แต่เราคิดว่าถ้ามีวันนั้นจริงๆ ผมก็อยากดูแลเขาให้ได้ ผมไม่ได้บอกว่าไม่มีสิทธิ์ แต่ทุกอย่างก็เป็นตามเวลาครับ”

ภาพ : hunz_iph

RELATED ข่าว
EFM