ข่าว

                เคยเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาพักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ นิว ชัยพล กับสาวโสดอย่าง ชิปปี้ ศิรินทร์ หลังมีภาพเที่ยวทะเลพร้อมแคปชั่นแซ็วกันไปมา จนแฟนๆ ต่างพากันตั้งกองเชียร์ให้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจให้รู้แล้วรู้รอด

                โดยล่าสุด นิว ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่า รู้สึกเขินไม่น้อย เพราะจริงๆ แล้วกับ ชิปปี้ ถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันมานานแล้ว โดยเป็นแก๊งดำน้ำที่ออกทริปด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ก่อนหน้านี้ที่ไม่เป็นข่าวเพราะต่างฝ่ายต่างก็มีแฟน ตอนนี้โสดแล้วก็เป็นธรรมดาที่จะโดยจับตามอง ยืนยันว่าสถานะตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกัน ที่เป็นอยู่ตอนนี้ไม่ได้เรียกว่าจีบ แต่ยอมรับว่าช่วงหลังก็มีโอกาสได้คุย ได้สนิทกันมากขึ้น โอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้ขอให้รอลุ้นในอนาคต

                “ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันครับ (ยิ้ม) จริงๆ เราสนิทกันมานานแล้ว เพราะเราเป็นกลุ่มดำน้ำด้วยกัน จริงๆ ที่ผ่านมาเราก็มีออกทริปดำน้ำด้วยกันบ่อยมากนะครับ แต่ว่ายังไม่เป็นประเด็น เพราะตอนนั้นต่างฝ่ายก็ต่างมีแฟน พอตอนนี้โสดด้วยกัน ทุกคนก็เลยจับตามองมากยิ่งขึ้น ผมเองก็เข้าใจได้นะครับ ส่วนแคปชั่นก็เหมือนไปแหย่กันเล่นแหละครับ

                เรารู้จักกันมานานหลายปีแล้วครับ ภาพที่ทะเลก็ไปด้วยกันจริงครับ คืออย่างที่บอกว่าเราเป็นแก๊งดำน้ำด้วยกัน เวลาดำน้ำก็ต้องไปดำที่ทะเลใช่ไหมครับ ไปด้วยกันจริงครับ มีเพื่อนๆ ไปด้วยอีกหลายคนเลย (จีบไหมถามจริงๆ) จีบไหมเหรอครับ ก็...ไม่ได้จีบละกัน แต่เป็นช่วงที่เราได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น สนิทกันมากยิ่งขึ้นครับ หลังๆ มากพอออกไปทริปด้วยกันบ่อยขึ้น มันก็มีการพูดคุยกันมายิ่งขึ้นครับ เรื่องอนาคตคงปล่อยไปก่อน เพราะเราเองก็ไม่ได้ซีเรียสมากขนาดนั้น ด้วยความที่อายุมากขึ้นด้วยครับ การจะคบ จะคุย หรือเปิดใจศึกษากับใครก็ขอใช้เวลาให้มากขึ้นกว่าเดิม ขอค่อยๆ กับทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างครับ”

ภาพ : newcjp27

RELATED ข่าว
EFM