ข่าว

                กลายเป็นบ่าวสาวป้ายแดงอีกคู่แล้ว สำหรับ โอม-โอมาร์ อรุณซัน หรือ โอม มือคีบอร์ดวงร็อกชื่อดังอย่าง บอดี้สแลม ที่ นุ้ย แฟนสาวนอกวงการ ที่ล่าสุด (3 พฤศจิกายน 2562) ควงแขนเข้ากันพิธีฉลองมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย รวมทั้งบรรดาแก๊งพลพรรคนักดนตรี อาทิ ตูน อาทิวราห์, ยอด ธนชัย, ปิ๊ด ธนดล, วง ลาบานูน ฯลฯ รวมไปถึง ก้อย รัชวิน ที่พร้อมใจกันมาร่วมงาน

                นอกจากข่าวดีงานวิวาห์แล้ว งานนี้ทั้งคู่ยังประกาศอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดี เพราะภรรยาสาวกำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว และมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562 ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์ตามพิธีการทางคริสต์ศาสนาในโบสถ์ไปแล้ว เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

                ขณะที่เจ้าบ่าวป้ายแดงอย่าง โอม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า...

                ก่อนถึงงานแต่งงาน มีแต่คนถามผมว่าตื่นเต้นไหม ผมตอบทุกคนไปว่าไม่เลย อยากแต่งให้จบให้ผ่านไปเร็วๆ จะได้เดินหน้าเรื่องการตกแต่งบ้าน เรื่องลูกที่กำลังจะเกิดตามกำหนดคลอดช่วงกลางกุมภาพันธ์ 2563 มากกว่า จนกระทั่งถึงเวลาจริงน่ะแหละ ก็ตื่นเต้นพอๆ กับเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ซักงาน เนื่องจากมาคิดๆ ดูว่า เออเว้ย! วันนี้แม่งคือวันของเราเลยนี่หว่า วันนี้เราและเมียเราแม่งคือตัวเอกของเรื่องนี้เลยนี่หว่า แต่สิ่งที่ทำให้ตื่นเต้นและมีความสุขมากที่สุดสำหรับพิธีแต่งงานของผม ไม่ใช่ตอนให้สัมภาษณ์กับพิธีกร ไม่ใช่ตอนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ไม่ใช่แม้กระทั่งตอนถูกเชียร์ให้หอมแก้มกัน แต่เป็นช่วงที่ยืนถ่ายรูปกับทุกคนที่แบคดรอปต่างหาก ที่ผมได้มีเวลาเห็นทุกคน ได้คุยกับทุกคนทีมาร่วมยินดีกับเราด้วยใจจริง และได้เจอกับคนที่บางคนไม่ได้คาดว่าจะเจอกันในวันนี้ บางคนขับรถมาจากต่างจังหวัด บางคนไม่ได้เจอกันร่วม 20 ปี บางคนบินมาจากต่างประเทศเพื่อมางานแต่งงานผมวันเดียวแล้วบินกลับในวันรุ่งขึ้น คำอวยพรของทุกคนทำให้เราทั้งคู่รุ้สึกตื้นตัน และเป็นค่ำคืนที่กล่าวคำว่าขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ อย่างไม่รุ้จักเหน็ดเหนื่อย ผม และคุณนุ้ย ขอขอบคุณทุกๆ ท่านอีกครั้งนะครับสำหรับการมาร่วมงาน และคำอวยพรของทุกท่าน เมื่อคืนเป็นวันที่เราสองคนมีความสุขและเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่กันอย่างเป็นทางการ เราจะพยายามสร้างครอบครัวให้ได้สมกับที่ทุกท่านที่ได้อวยพรเราครับ ขอบพระคุณจากใจจริงๆ ครับ โอม&นุ้ย”

ภาพ : ohmie17

RELATED ข่าว
EFM