ข่าว

                แม้จะเลิกรากันไปนานแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวย ชิปปี้ ศิรินทร์ กับอดีตแฟนนักชกหนุ่มหล่อ อองตวน ปินโต แต่ก็ยังมีข่าวรีเทิร์นไม่รีเทิร์นออกมาให้แฟนๆ ได้ตามลุ้นกันบ่อยครั้ง รวมทั้งล่าสุดที่มีชาวเน็ตสงสัยหนักมากว่า เลิกกันแล้ว แต่ทำไมยังเห็น อองตวน พาแมว ชิปปี้ ไปหาหมอ หรือคู่นี้จะรีเทิร์นจริงๆ

                โดย ชิปปี้ ออกมายืนยันว่าสถานะตอนนี้ก็ยังเป็นแค่เพื่อนพี่น้องกัน ไม่มีรีเทิร์น ส่วนเรื่องแมวที่ฝากให้ อองตวน พาไปหาหมอ เพราะช่วงนั้นเธอไม่อยู่ ไปออกทริปดำน้ำพอดี สำหรับเธอเลิกแล้วก็คือเลิก แม้จะไม่ได้รักกันแบบแฟน แต่ความทรงจำดีๆ ก็ยังมีอยู่ และเธออยากเก็บความรู้สึกนั้นไว้ในสถานะพี่น้องที่ดีต่อกันมากกว่า

                “ไม่หรอกคะ คืนเอาจริงๆ ช่วงนั้นชิปไปดำน้ำ แล้วมีแมวตัวเล็กๆ ที่เพิ่งคลอดมา ซึ่งต้องฉีดวัคซีนช่วงนั้นพอดี ถ้าไม่ไปฉีดวันนั้นมันก็ต้องเริ่มฉีดใหม่ตั้งแต่แรกเลยค่ะ ก็เลยฝากให้พี่อองตวนเอาแมวไปฉีดวัคซีนในช่วงที่ชิปไม่ว่างค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ ก็มีคนถามนะคะว่าอะไรยังไง แต่ชิปค่อนข้างชัดเจนนะคะว่า เลิกกันแล้วก็คือเลิกกันค่ะ ไม่มีรีเทิร์น

                คือช่วงที่เราตั้งใจจะรักษาตัวเอง เราก็พยายามไม่ยุ่งไม่อะไร ด้วยการอันฟอลโล่ไปค่ะ แต่ช่วงนี้มันก็ผ่านไปแล้วค่ะ เราก็อยากจะเก็บความเป็นเพื่อนไว้ค่ะ ก็เป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่และคนรู้จักค่ะ (ตอนนี้กลับมาฟอลโล่กันหรือยัง) ตอนนี้กลับมาฟอลโล่กันแล้วค่ะ เรายังมีผู้จัดการคนเดียวกัน พอเพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัวมาเล่าเรื่องของเขาให้เราได้ยิน พอได้ยินเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ เฉยๆ กับมันไปเองค่ะ

                ถามว่าตอนนี้มีคนมาจีบไหมก็ไม่นะคะ เพราะชิปยังไม่ได้สนใจใครมากขนาดนั้น ถ้าจะสนใจก็จะสนใจเองโดยธรรมชาติค่ะ ไม่ได้มาจากการที่เขาแนะนำหรือว่าเขาอะไรค่ะ หรือถ้าคนที่อยากจะจีบชิปก็ไม่ได้อยากเปิดใจขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าเขายังไม่รู้จักชิปเขาจะมาชอบชิปได้ยังไงค่ะ”

ภาพ : seasontwins / sirinissirin

RELATED ข่าว
EFM