ข่าว

                วางแผนเรื่องการปั๊มทายาทคนที่ 2 มาได้สักพักแล้ว สำหรับคุณแม่สุดแซ่บอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ท่ามกลางกำลังใจของแฟนๆ โดยเฉพาะคุณสามีอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ที่แม้จะมีงานที่เมืองจีนรุมแน่น แต่ก็หมั่นใส่ใจและให้เวลากับครอบครัวทุกครั้งที่มีโอกาส

                ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เปิดเผยข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอได้โพสต์ภาพลูกสาวอย่าง น้องเป่าเปา ขณะที่ถือรูปอัลตร้าซาวด์ของเธอ พร้อมข้อความระบุว่า

                “ของขวัญวันเกิดในปีนี้ของบี้ชิ้นใหญ่หน่อยนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะคะคนดี ดีใจที่โลกใบนี้มีบี้อยู่และดีใจที่โลกได้เหวี่ยงให้บี้ได้มาอยู่ข้างๆกิ๊บกับลูก มีความสุขสมหวังรวยๆเฮงๆ เป็นคนดีคนน่ารักคนตลกแบบนี้ตลอดไปนะคะ พวกเราทุกคนภูมิใจในตัวบี้นะคะ

                โดยเธอตั้งใจจะเปิดเผยข่าวนี้ดีเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดให้สามีอย่าง บี้ แต่ลูกสาวสุดเลิฟรู้ซะก่อน และเก็บความลับไม่ไหว ทำให้ข่าวนี้ถูกเปิดเผยออกมาถึงหูคนในครอบครัว และเพื่อนๆ ก่อน งานนี้ กุ๊บกิ๊บ ก็เลยเปลี่ยนเซอร์ไพรส์ด้วยการบอกเพศลูกให้สามีได้ลุ้น ในงานปาร์ตี้วันเกิด ก่อนที่จะบินกลับไปทำงานที่จีน แต่ว่าจะสุดท้ายแล้วจะเป็นเพศอะไร แฟนๆ คงต้องรอลุ้นได้ที่อินสตาแกรมของ กุ๊บกิ๊บ กันต่อไป

ภาพ : gggubgib36

RELATED ข่าว
EFM